Home Nghe nhìn Âm thanh Triển lãm VIBA Show và GAMECON khai mạc từ 3-5/4 tại SECC

Triển lãm VIBA Show và GAMECON khai mạc từ 3-5/4 tại SECC

0

Sáng 3/4/2019, Triển lãm Quốc tế và Phát thanh Truyền hình & Thiết bị Nghe nhìn VIBA SHOW/ Triển lãm Quốc tế về Game & Thiết bị Trò chơi Điện tử GAMECON 2019 chính thức khai mạc.

Năm nay, VIBA SHOW được Công ty Exporum Vietnam đồng tổ chức với Hiệp hội Truyền hình Trả tiền PAYTV và nhận được sự bảo trợ bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm và củng cố mối quan hệ kinh doanh tại Việt Nam. Triển lãm cũng là diễn đàn giao thương khuyến khích các công ty khởi nghiệp trong nước nhanh chóng hội nhập với ngành công nghiệp 4.0.

Trong khi đó, GAMECON 2019 là sự kiện nổi bật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ như Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, WD… Đặc biệt, Samsung Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ chính cho sự kiện lần này, sẽ mang đến cho khách tham qua các công nghệ ưu việt về lĩnh vực Phát thanh Truyền hình, Thiết bị Nghe nhìn và ngành công nghiệp game.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự cùng các sự kiện song hành sôi động hấp dẫn. Khu vực sân khấu Play Live – nơi Team Divine Gaming, đội Esports lừng danh sẽ tham gia giao lưu và thi đấu PUBG cùng với các đội khách mời khác. Khu vực sân khấu Show Live là nơi khách tham quan được tận mắt theo dõi các buổi stream trực tiếp từ những streamer và creator nổi tiếng như Misthy, Woossi, Win D, Hynam,Tippy… Cùng với đó là Game VR – Khu trải nghiệm thực tế ảo từ Tech Guru và hàng ngàn quà tặng từ các đơn vị tài trợ.

Triển lãm mở cửa miễn phí từ ngày 3 đến ngày 5/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Previous articleD-Link và Phong Vũ giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp
Next articleQuang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu LG Việt Nam năm 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here