Home Nghe nhìn Âm thanh Nhiều thiết bị nghe nhìn sẽ trình diễn tại AV Show 2017...

Nhiều thiết bị nghe nhìn sẽ trình diễn tại AV Show 2017 từ 15-17/9

0

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 – AV Show 2017 đã chính thức công bố ngày 15 đến 17 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan.

Theo BTC, AV Show lần thứ 12 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới, những phòng phim tham chiếu đặc sắc với sự tham gia của hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng.

Sự kiện này cũng sẽ có mặt đôi loa thế hệ mới Callas Diva của hãng loa Ý Opera, phối ghép cùng bộ đôi Denon 2500NE Series. Callas Diva có thiết kế loa cột 3 đường tiếng, được xem là có bước cải tiến đáng kể so với thế hệ trước, thừa hưởng những công nghệ từ đàn anh Grand Callas.

Opera Callas Diva trình diễn cùng bộ đôi Denon 2500NE Series hay Cơn Bão Số sẽ giới thiệu Piega Master Line Source 2, sử dụng cấu trúc line source cùng nhiều thương hiệu lớn thế giới trình diễn tại đây.

Ngoài ra, nhà bán lẻ thiết bị công nghệ cao cấp Mai Nguyên Luxury Mobile cùng với Sony cũng sẽ thiết kế một phòng nghe home theater tiêu chuẩn tại AV Show 2017 với nhân vật chính là soundbar đầu bảng Sony HT-ST5000.

Tất cả các hệ thống âm thanh nói trên đều được cho người dùng trải nghiệm tự do khi tham dự sự kiện AV Show 2017.

Đồng thời, năm nay AV Show 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AV SHOW năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn.

Nổi bật trong đó có một số nhà phân phối mang đến các sản phẩm khá độc đáo như Thi Văn Labs sẽ giới thiệu mẫu loa EROS-9, mang trong mình tên gọi của thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp với khả năng thể hiện chất âm tự nhiên, trung thực, đặc biệt khi thưởng thức với các bản nhạc trữ tình, vocal hay thể hiện cực tốt các buổi trình diễn đa nhạc cụ.

Được biết, Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần (vào khoảng trung tuần tháng 9 tại TP.HCM và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội) nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình quốc tế.

Previous articleAmazon Web Services giới thiệu dịch vụ hạ tầng cho doanh nghiệp Việt
Next articleSamsung ra mắt chương trình đào tạo thực hành và hướng nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here