Home Công nghệ số Bảo mật Việt Nét trở thành nhà phân phối giải pháp bảo mật của...

Việt Nét trở thành nhà phân phối giải pháp bảo mật của McAfee tại VN

0

Ngày 4/4, Hãng bảo mật McAfee đã trao giấy chứng nhận nhà phân phối cho Công ty CP Phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC). Dịp này, McAfee giới thiệu giải pháp an ninh mạng toàn diện từ môi trường thiết bị đến đám mây MVSION cho doanh nghiệp.

Theo đó, Việt Nét sẽ phân phối tất cả các sản phẩm của McAfee và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách tư vấn, hỗ trợ, hậu mãi. Việt Nét cũng đã xây dựng phòng thí nghiệm phục vụ công tác đào tạo, môi trường trải nghiệm giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn.

Chuyển đổi số đã khiến cuộc chơi giữa các doanh nghiệp thay đổi. Nó đang tác động mạnh mẽ, làm thay đổi cơ bản phương thức quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời tác động mạnh mẽ tới lực lượng lao động các doanh nghiệp. Chuyển đổi số không phải là câu chuyện của riêng doanh nghiệp nào và cũng không còn là việc có chuyển đổi hay không. Nếu các doanh nghiệp không chuyển đổi sẽ tự động bị loại bỏ khỏi cuộc chơi. Bảo mật, an toàn dữ liệu trở thành những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT Việt Nét cho biết: Ngành CNTT Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ và Việt Nam đang là thị trường tiềm năng trong khu vực. Sự kiện Việt Nét trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee sẽ mang đến nhiều lợi ích trong các giải pháp bảo mật mà Việt Nét và McAfee cung cấp. Với tất cả các tiện ích và ưu điểm vượt trội, chi phí hợp lý, giải pháp bảo mật McAfee sẽ mang đến nhiều giá trị, nâng cao hơn nữa cho cộng đồng CNTT nói chung và lĩnh vực an ninh thông tin nói riêng.

Ông Simon Cheong, Giám đốc kênh phân phối McAfee khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: Với hệ thống kênh phân phối tập trung vào lĩnh vực an ninh thông tin, Việt Nét sẽ là đối tác chiến lược quan trọng cung cấp các giải pháp bảo mật của McAfee cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực: cơ quan nhà nước, chính phủ, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông,…

Được biết, McAfee MVSION (device-to-cloud cybersecurity solution) là nhóm sản phẩm trên nền tảng đám mây giúp bảo vệ dữ liệu đồng thời ngăn chặn các mối đe dọa thông qua các thiết bị, mạng, dịch vụ đám mây (Iaas, PaaS, SaaS) và môi trường tại chỗ.

McAfee MVSION bao gồm: MVSION Endpoint (kết hợp bảo mật Windows 10 và máy học McAfee nhằm tạo nên sự bảo vệ và quản trị thống nhất); MVSION ePO (giải pháp SaaS được xây dựng để thay thế cơ sở hạ tầng phụ trợ bằng một trình quản trị đơn giản trên nền web); MVSION Cloud (khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu cũng như quản trị chính sách bảo mật thông qua các môi trường SaaS, PaaS, IaaS); MVSION Mobile (quản trị và bảo vệ tập trung các thiết bị Android, iOS để ngăn chặn, phát hiện và khắc phục các mối đe dọa trên thiết bị di động); MVSION Endpoint Detection and Response – EDR (giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua các mối đe dọa mới do AI phân tích và định hướng để xử lý các rủi ro liên quan và tự động loại bỏ các công đoạn thủ công trong việc thu thập và phân tích dữ liệu)

Previous articleQuang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu LG Việt Nam năm 2019
Next articleVietnamobile hợp tác TVB ra mắt ứng dụng xem phim TVB Anywhere VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here