Home Tiện ích Apps Vietnamobile hợp tác TVB ra mắt ứng dụng xem phim TVB Anywhere...

Vietnamobile hợp tác TVB ra mắt ứng dụng xem phim TVB Anywhere VN

0

Ngày 4/4, Vietnamobile đã hợp tác với Đài truyền hình TVB Hongkong ra mắt ứng dụng TVB Anywhere VN. TVB Anywhere VN cài trên di động dùng mạng Vietnamobile cho phép người dùng xem 5.000 giờ phim của TVB.

TVB được biết đến là một đài truyền hình hàng đầu tại Hong Kong, phát sóng hàng ngàn bộ phim trên khắp châu Á và toàn thế giới. Cài ứng dụng TVB Anywhere đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu một kho phim ăn khách qua nhiều thời đại của TVB.

Khách hàng Vietnamobile được sử dụng miễn phí ứng dụng trong vòng 7 ngày đầu tiên, và sẽ trả 2.000 đồng/ngày tiếp theo trong thời gian khuyến mãi ra mắt dịch vụ.

Bà Christina Hui, Tổng Giám đốc Vietnamobile, cho biết kho phim truyền hình TVB trên ứng dụng có thời lượng xem tổng cộng 5.000 giờ. Tất cả các phim trên ứng dụng này đều có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt.

Ứng dụng TVB Anywhere VN có mặt trên Google Play và iOS tại Việt Nam cho mọi smartphone cài đặt. Tuy nhiên, để xem phim, người dùng cần dùng SIM Vietnamobile để đăng ký.

Người dùng SIM Vietnamobile cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • DK T1 gửi 636
  • Nhấn vào liên kết trong tin nhắn SMS để tạo mật khẩu đăng nhập.
  • Tải ứng dụng TVB Anywhere VN từ Google Play hoặc Appstore. Đăng nhập và trải nghiệm 7 ngày miễn phí không giới hạn các bộ phim TVB.

Trong buổi công bố sự kiện ra mắt của ứng dụng TVB Anywhere VN có hai tên tuổi đình đám của TVB là nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn và nữ diễn viên Thái Tư Bối. Hai ngôi sao này sẽ tham gia sự kiện ra mắt tại Aeon mall Bình Tân vào ngày 5/4 và giao lưu fan hâm mộ vào sáng 6/4 tại cửa hàng Vietnamobile 125Bis Hai Bà Trưng Quận 1 TP.HCM.

Previous articleViệt Nét trở thành nhà phân phối giải pháp bảo mật của McAfee tại VN
Next articleRealme 3 chính thức lên kệ từ 12/4, giá 3,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here