Home Thiết bị số Samsung giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR

Samsung giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR

0
Image Samsung Gear VR Galaxy devices

Image Samsung Gear VR Galaxy devices

Công ty Điện tử Samsung đã ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên của hãng nhắm đến người tiêu dùng với phiên bản màu trắng và có giá 99USD.

Phiên bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, bao gồm Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo hoàn toàn mới.

Ông JK Shin, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động Samsung cho biết: Samsung vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, và việc ra mắt “phiên bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR” cũng không ngoại lệ. Samsung hợp tác với Oculus trong việc sản xuất Gear VR để thiết lập một tiêu chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trên di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiêu dùng.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiên bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Ngoài ra, màn hình chạm của kính thực tế ảo Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, đồng thời người dùngcó thể thưởng thức nhiều lựa chọn phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị.

Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 360 độ, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video – tất cả những điều trên chỉ mới là mở đầu cho công nghệ thực tế ảo trên di động.

Previous articleOffice 2016: tăng cường khả năng làm việc hợp tác và hơn thế
Next articleMatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here