Home Tin tức MatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp

MatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp

0
MatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp
(mobilereview.vn)

MatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp

Công ty CP Mắt Bão đã ký kết với Công ty TNHH giải pháp Sáng Tạo Việt (gọi tắt là SC) nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu hóa website đối với công cụ tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của dự án Chili.vn thuộc Mắt Bão.

Dịch vụ SEO do SC cung cấp, gồm có: Tối ưu onpage và offpage website theo chuẩn của Google để tăng chỉ số đánh giá của Google cho website doanh nghiệp; Tăng lượt truy cập từ các công cụ tiềm kiếm Google, Yahoo, Bing,… đến website doanh nghiệp; Tối ưu các từ khóa chính & các phổ từ khóa liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Bài "MatBao và SC hợp tác tối ưu hóa website cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh SEO, SC còn cung cấp các giải pháp online marketing tổng thể dựa trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão (cụ thể là giải pháp thiết kế website Chili.vn) cho khách hàng, bao gồm: Adsplus.vn (tư vấn và thực hiện quảng cáo AdWords); Quảng cáo tìm kiếm giúp doanh nghiệp xuất hiện trên Google hoặc các website tích hợp tìm kiếm Google; Quảng cáo hiển thị (GDN), giúp doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên hàng nghìn website tích hợp hệ thống quảng cáo Google. Ví dụ: Youtube, 24h.com.vn, eva.vn, nhaccuatui.com, zing.vn…. Ngoài ra, còn có WebDoctor.vn cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với cập nhật nội dung cho website.

Ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc điều hành Mắt Bão cho biết: “Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp website và cơ sở hạ tầng để vận hành, Mắt Bão còn mong muốn được hỗ trợ cho các khách hàng trong việc phát triển tối ưu website trên internet. SC là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp online marketing. Việc ký kết hợp tác giữa Mắt Bão với SC sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhờ sự chuyên môn hoá của hai bên”.

Previous articleSamsung giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR
Next articleHaravan, KiotViet, Thị Trường Sỉ hợp tác kinh doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here