Home Công nghệ số D-Link và Phong Vũ giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng cho...

D-Link và Phong Vũ giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp

0

Coffee Talk là dịp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu những giải pháp đầu tư công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại và chính sách hậu mãi từ D-Link. Bên cạnh đó, các khách hàng, đối tác còn được trực tiếp trao đổi và giải đáp các thắc mắc trong việc triển khai hệ thống mạng từ chuyên gia D-Link với nhiều năm kinh nghiệm.

Được biết, D-Link và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ đã tổ chức Coffee Talk lần 2 với chủ đề: “Café sáng – trò chuyện cùng Phong Vũ – Giải pháp tích hợp tối ưu hóa hệ thống công nghệ dành cho doanh nghiệp” với sự tham gia các doanh nghiệp, đối tác chiến lược.

Về giải pháp dành cho doanh nghiệp, D-Link đã và đang là nhà cung cấp hàng đầu vể các giải pháp networking tổng thể dành cho doanh nghiệp như các giải pháp về Wi-Fi chuyên dụng, giải pháp chuyển mạch Switch Layer 2/Layer 3, switch 10G, Managed switch, Industrial Switch, Data Center Switch, các giải pháp về IP Camera, Security…

Riêng Wi-Fi chuyên dụng, giải pháp của D-Link phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ nhà máy, cầu cảng, khách sạn, nhà hàng cho đến các văn phòng hay các điểm cung cấp Wi-Fi công cộng… nhờ ưu điểm về kết nối không dây ổn định, mạnh mẽ với nhiều tính năng cao cấp và bảo mật nhờ các bộ kiểm soát cứng và mềm cho phép quản lý hiệu quả toàn bộ hệ thống cũng như việc nâng cấp mở rộng một cách linh hoạt, dễ dàng. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp của D-Link được bình chọn là sản phẩm ưa chuộng nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2017.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc triển khai các giải pháp mạng chuyên nghiệp dành cho các khách hàng gia đình/Soho và doanh nghiệp, D-Link được biết đến là thương hiệu thiết bị mạng Đài Loan chất lượng, uy tín tại Việt Nam.

D-Link là một công ty hàng đầu thế giới với giải thưởng về thiết kế, nghiên cứu phát triển và là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị mạng máy tính, hệ thống mạng không dây, hệ thống Internet băng thông rộng, thiết bị điện tử kỹ thuật số, phân tích giọng nói và dữ liệu kỹ thuật số. Những sản phẩm này cung cấp các giải pháp lý tưởng cho khối doanh nghiệp, văn phòng (SOHO), khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và trong môi trường các doanh nghiệp lớn (SME).

Khởi đầu từ một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ, trải qua hơn 20 năm, Phong Vũ đã từng bước lớn mạnh và phát triển trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Phong Vũ luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trên thị trường. Phong Vũ cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng luôn được đảm bảo với mức giá phù hợp và cạnh tranh.

Previous articleVietjet khai trương đường bay quốc tế Nha Trang – Đài Bắc
Next articleTriển lãm VIBA Show và GAMECON khai mạc từ 3-5/4 tại SECC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here