Home Tiện ích Phần mềm Hội thảo Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice 2014

Hội thảo Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice 2014

0
VNPT Invoice 2014

Tổng Cục Thuế và VDC2 đã tổ chức “Hội thảo Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice 2014” dành cho Lãnh đạo các VNPT tỉnh/thành cùng nhiều doanh nghiệp phía Nam.

VNPT  Invoice 2014

Ông Nguyễn Hồng Minh – Giám đốc Trung tâm Điện toán Truyền Số liệu khu vực 2 (VDC2) phát biểu tại Hội thảo.

Hội thảo đã cung cấp các thông tin cụ thể xung quanh việc triển khai sử dụng Hóa đơn điện tử (HĐĐT) từ cơ quan thuế cũng như kinh nghiệm cụ thể từ đơn vị đã áp dụng thành công dịch vụ HĐĐT. Chủ trương điện tử hoá đơn là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới, hiện đang được chính phủ khuyến khích áp dụng ở nhiều ngành, lĩnh vực. Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia thực hiện HĐĐT, qua 2 năm triển khai, số lượng các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ngày càng mở rộng như ngành điện lực, ngành nước, ngành hàng không, riêng VNPT cũng đã và đang áp dụng cho toàn bộ các đơn vị thành viên. 

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông – Truyền số liệu và giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao, VDC đã nghiên cứu và đưa vào cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngay từ khi chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10.2013, giải pháp hóa đơn điện tử VNPT – Invoice của VDC với những lợi ích như: tiết kiệm chi phí; chủ động phát hành, quản lý hoá đơn; rút ngắn thời gian phát hành hoá đơn và thu cước … giúp cho các doanh nghiệp có thể phát hành các hóa đơn trên hệ thống công nghệ thông tin, rút ngắn thời gian và tăng cường khả năng quản lý đã nhận đã nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp, tổ chức.

VDC và dịch vụ VNPT – Invoice cũng đã đạt một số giải thưởng như giải Ba hạng mục sản phẩm CNTT triển vọng của cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2013, giải Sao khuê năm 2014 cho Nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm mới, bằng khen từ Tổng cục Thuế vì đã hỗ trợ triển khai tốt dự án hóa đơn điện tử của ngành Thuế và mới đây là giải thưởng “Huy Chương Vàng Super Star và Top 5 ICT Việt Nam 2014” do Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức nhằm tôn vinh, đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông.

Thời gian tới, bên cạnh các dịch vụ như chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA, VNPT Tax – kê khai thuế điện tử, VDC sẽ tiếp tục gửi đến khách hàng thêm nhiều dịch vụ mới, hữu ích phục vụ người dùng… tạo thành quy trình khép kín trong giao dịch điện tử, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo lợi ích và chất lượng dịch vụ tốt đa.

Previous articleChili ra mắt phiên bản 2.1 mới
Next articleThương hiệu đồng hồ nổi tiếng Timex ra mắt smartwatch đột phá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here