Home Thiết bị số Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Timex ra mắt smartwatch đột phá

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Timex ra mắt smartwatch đột phá

0
Josh Shannon

Timex vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) Timex Ironman One GPS+ với khả năng kết nối không dây độc lập, không cần dùng đến điện thoại.

Josh Shannon

Timex đang đơn giản hoá trải nghiệm công nghệ thiết bị đeo (wearable) cho tất cả người dùng khi Timex Ironman One GPS+ giúp người dùng thoải mái kết nối trong khi đang làm bất cứ điều gì mà không cần phải đồng bộ với điện thoại hoặc máy nghe nhạc. Đồng hồ Timex Ironman One GPS+ được trang bị một loạt các tính năng nổi bật như: Khả năng kết nối không dây mà không cần dùng đến điện thoại; Khả năng gửi tin nhắn qua email; Khả năng theo dõi giúp xác định vị trí của người dùng và chia sẻ với người thân, bạn bè ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Ngoài ra Ironman One còn là giải pháp an toàn “Find Me Mode” trong phần tuỳ chỉnh cho phép người dùng gửi thông báo về địa điểm chính xác trong trường hợp khẩn cấp; Khả năng theo dõi tốc độ, khoảng cách và nhịp độ theo thời gian thực và ngay lập tức chia sẻ báo cáo hiệu suất thông qua mạng xã hội yêu thích và cả các nền tảng thể thao trực tuyến; Khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét, một tính năng cần thiết dành cho người dùng thường xuyên tiếp xúc với nước, tập luyện trong mưa hay bơi lội.

Đặc biệt, máy MP3 built-in với bộ nhớ lên đến 4GB để chơi nhạc thông qua tai nghe Bluetooth; Màn hình chạm độ phân giải cao, hiển thị tốt dưới ánh nắng và luôn luôn ở trạng thái hoạt động và được miễn phí một năm kết nối cho các thuê bao của mạng AT&T tại Mỹ và Canada.

Được biết, smartwatch Timex Ironman One GPS+ do Qualcomm Connected Experience, một công ty con của tập đoàn công nghệ di dộng hàng đầu Qualcomm hợp tác với nhà cung cấp dich vụ di động hàng đầu AT&T phát triển. Các sản phẩm trước đây do các công ty con của Qualcomm và AT&T phát triển thường mang đến các công nghệ về tính di động, khả năng kết nối và công nghệ hiển thị để tạo ra các tính năng nổi bật. Timex Ironman One GPS+ sẽ được bán vào mùa thu này tại các website timex.com, att.com và các cửa hàng AT & T, các cửa hàng điện tử và thể thao chuyên dụng với giá 399,95USD.

Previous articleHội thảo Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice 2014
Next articleThiết bị nào hỗ trợ DC-HSDPA tốc độ 42 Mbps

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here