Home Tiện ích Phần mềm Chili ra mắt phiên bản 2.1 mới

Chili ra mắt phiên bản 2.1 mới

0
Chili Chili2

Công ty CP truyền thông Mắt Bão đã ra mắt phiên bản Chili 2.1. 

Chili Chili2

Dù phiên bản 2.0 xuất hiện vào đầu năm 2014 đã được giảm lọc tối đa để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi đăng ký sử dụng hay đặt hàng, nhưng phiên bản 2.1 này tạo ra sự đột phá với các tính năng được cải tiến nhiều hơn như: Người dùng ngay lập tức xem được website bản “xem thử” với các tương tác thật nhờ tính năng Web Responsive (giao diện tùy ứng) phù hợp với tất cả các thiết bị di động và với mọi độ phân giải màn hình như: máy tính, Ipad, note, tab, smartphone…. trước khi quyết định đăng ký mua dịch vụ.

Giao diện website chili.vn phiên bản 2.1 sử dụng thiết kế Flat Design (thiết kế phẳng). Đây là xu hướng website lên ngôi trong năm 2014 vì trang chủ cùng các trang trong cực kỳ năng động: giao diện đẹp, trật tự, chi tiết, hình ảnh thật và tính tương tác cao giúp người truy cập tăng thêm nhiều trải nghiệm. Bên cạnh đó, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ thao tác và đăng ký đặt hàng nhanh chóng cũng là những ưu thế của phiên bản 2.1. Chỉ cần chưa đến 2 phút, người truy cập đã hoàn tất đăng ký đặt mua hàng và khởi tạo một website theo ý thích.

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng thay đổi màu sắc giao diện nhờ vào tính năng Stylish, với bảng màu thiết kế sẵn cho phép xem bản thử đa dạng hơn. Người dùng có thể lựa chọn mua nhiều giao diện để thay đổi và tùy chỉnh theo ý muốn. Đây là giải pháp Mắt Bão Media cung cấp hướng đến những khách hàng muốn website của mình tươi trẻ, sáng tạo hơn nhưng lại dễ dàng khi thực hiện thay đổi.

Kho dữ liệu phong phú được Mắt Bão Media thiết kế riêng và cập nhật liên tục, phân loại thành 3 mảng thiết kế chính là bán hàng, doanh nghiệp và website nổi bật giúp khách hàng tăng khả năng tìm kiếm mẫu phù hợp. Qua việc thăm dò, tìm hiểu thị hiếu của khách hàng mục tiêu khi đến tư vấn dịch vụ tại công ty, Mắt Bão Media nhận thấy rất nhiều khách hàng có nhu cầu cập nhật các mẫu chuyên biệt theo chuyên đề. Vì thế, việc đưa ra các chuyên đề cho website mẫu như: du lịch, ẩm thực, nhà hàng… đã được triển khai và đang cập nhật hàng tháng và quý, cùng với việc đưa ra các khuyến nghị khi lựa chọn website áp dụng cho các ngành nghề của khách hàng, cùng các đơn vị đã sử dụng các website tương ứng, để khách hàng thị sát trước khi lựa chọn. Việc này không chỉ đáp ứng được nhu cầu đưa ra của khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng giúp cho các khách hàng đang sử dụng hoặc cần có trang web dễ dàng định hướng cho website của mình.

Hơn nữa, mở rộng tùy chọn ngôn ngữ cho website của khách hàng với 5 ngôn ngữ Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc giúp rào cản ngôn ngữ không còn là trở ngại. Khách hàng có thể tùy chọn thanh toán qua 3 cổng chính: Paypal, Ngân lượng, Bảo Kim. Hỗ trợ cập nhật liên tục các ứng dụng mới trên website giúp website khách hàng luôn theo kịp xu hướng website mới nhất trên internet như: Thích ứng thiết bị di động; Banner slider; Hỗ trợ trực tuyến; Bài viết giới thiệu; Phân hệ tin tức; Phân hệ sản phẩm; Tag (Liên kết hữu ích); Trang liên hệ; Đặt hàng sản phẩm; Chia sẻ mạng xã hội; Đăng ký nhận tin; Trao đổi logo…

Ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc điều hành Mắt Bão Media, cho biết: Một trăm ngàn doanh nhân Việt Nam thành công hơn với internet là sứ mệnh của chili.vn khi chúng tôi quyết định thực hiện dự án này. Và để thành công hơn nữa, ngoài việc đem đến phiên bản chili 2.1 tốt hơn, chi phí thực hiện website sẽ không thay đổi dù được nâng cấp. Chúng tôi cùng khách hàng với mọi tầng lớp từ cá nhân đến doanh nghiệp trải nghiệm và thỏa mãn không chỉ về sản phẩm mà còn về phong cách làm việc thật chuyên nghiệp để chili.vn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa đạng của khách hàng trong không gian số.

Previous articleHãng âm thanh Nhật chính thức vào Việt Nam
Next articleHội thảo Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice 2014

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here