Home Tin tức Hãng âm thanh Nhật chính thức vào Việt Nam

Hãng âm thanh Nhật chính thức vào Việt Nam

0
(mobilereview.vn)

Ngày 1/8/2014, tại TP.HCM, nhà sản xuất các thiệt bị âm thanh hàng đầu Audio-Technica Nhật Bản chính thức bước vào Việt Nam bằng dòng các sản phẩm tai nghe cao cấp. Các sản phẩm sẽ  được phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối chính thức là công ty TNHH Syn Style. Công ty Syn  Style hiện là chuỗi cửa hàng  bán lẻ  cho các thương hiệu âm thanh, phụ  kiện máy tính, điện thoại như Belkin, Switcheasy, Skullcandy, Beats by Dr Dre, Elecom, Senheiser, Cygnett,  …

“Triết lý của chúng tôi là âm nhạc không chỉ bao gồm các giai điệu và lời bài hát, mà còn là linh hồn và cảm xúc của các nhạc sĩ,  nhiệm vụ  và sứ  mệnh của Audio-Technica là cung cấp cho người nghe những giai điệu tuyệt vời nhất. Với chúng tôi, âm thanh không chỉ là công nghệ, mà còn là một nghệ  thuật ”  –  Ông Vincent Chan, tổng Giám đốc công ty Audio-Technica khu vực Châu Á cho biết.

Được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo, Nhật Bản, Audio-Technica là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các thiết bị  âm thanh. Công ty Nhật Bản này là một trong những nhà sản xuất tai nghe và micro lớn nhất thế giới, được sử dụng cho các chương trình âm nhạc từ những năm 1990. Audio-Technica đã tài trợ  cho giải Grammy trong vòng 10 năm qua cũng như cho các chương trình truyền hình như Big Brother phiên bản Mỹ, Deal or No Deal, The Rock and Roll Hall of Fame introductions, Thế  vận hội Olympic và Thế  vận hội Olympic mùa đông vào năm 1996, 2000, 2002, 2004, 2008, 2012. Vào năm 2008, công ty đã tổ chức chúc mừng kỉ niệm 20 năm cung cấp microphone cho các cuộc vận động bầu cử Tổng thống Mỹ.

Audio-Technica sẽ được phân phối tại nhiều cửa hàng bán lẻ và các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng… Giai đoạn tiếp theo, Audio-Technica sẽ từng bước xây dựng các cửa hàng Audio-Technica tại Việt Nam, nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh cho các tín đồ  công nghệ  và âm thanh.

 

Previous articleMua máy tính Dell để nhận tablet Dell
Next articleChili ra mắt phiên bản 2.1 mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here