Home Tiện ích Apps Grab ra mắt tính năng Grabchat, giúp tiết kiệm chi phí cuộc...

Grab ra mắt tính năng Grabchat, giúp tiết kiệm chi phí cuộc gọi

0
GrabChat

Grab đã cho ra mắt tính năng GrabChat, được tích hợp hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng đặt xe Grab, giúp tài xế và khách hàng tìm thấy vị trí của nhau dễ dàng và nhanh chóng hơn.

GrabChat

GrabChat được thiết kế để đảm bảo sử dụng an toàn cho tài xế, với những mẫu tin nhắn thường dùng được soạn sẵn, giúp cho giao tiếp giữa tài xế và hành khách được an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho các cuộc gọi và tin nhắn SMS cho cả hành khách lẫn tài xế. Ngoài ra, để bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, toàn bộ nội dung tin nhắn giữa bạn và tài xế sẽ được tự động xóa ngay sau khi chuyến xe kết thúc.

Trong thời gian thử nghiệm tính năng GrabChat với một số tài xế và khách hàng tại Malaysia và Singapore, thống kê cho thấy tính năng này giúp các tài xế cắt giảm được 85.000 tin nhắn SMS, và giúp các hành khách tiết kiệm được 45.000 tin nhắn SMS chỉ trong 1 tuần. Bên cạnh đó, các tài xế và hành khách sử dụng GrabChat cũng ghi nhận tỉ lệ hủy chuyến đã giảm đáng kể nhờ liên lạc thông suốt, giúp việc đón xe được thuận tiện hơn khi so sánh với những người dùng chưa sử dụng tính năng này.

Bà Tan Hooi Ling, đồng sáng lập Grab cho biết: “GrabChat là tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho giao tiếp giữa tài xế và hành khách, với cách sử dụng đơn giản, giúp việc ước lượng thời gian đón xe, xác định vị trí giữa tài xế và hành khách, thông báo xe đã đến trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi và tin nhắn SMS. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều người đặt xe qua ứng dụng Grab khi ra nước ngoài, vì thế, sự ra đời của GrabChat sẽ giúp các tài xế giao tiếp với khách hàng quốc tế một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.”

Bước 1: Sau khi đặt xe, biểu tượng chat sẽ xuất hiện trên màn hình
Bước 2: Chạm vào biểu tượng chat và chọn mẫu tin nhắn, hoặc tự soạn nội dung bạn muốn
Bước 3: Chạm vào nút “Send” để gửi tin

Previous articleMobifone hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt
Next articleMaserati lần đầu tiên dự VIMS 2016 tại SECC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here