Home Đời sống số Mua sắm CellphoneS đánh dấu 100 cửa hàng trên toàn quốc, nhiều ưu đãi...

CellphoneS đánh dấu 100 cửa hàng trên toàn quốc, nhiều ưu đãi tri ân khách hàng

0

Ngày 28/10, hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức khai trương cửa hàng mới tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu cột mốc quan trọng với 100 cửa hàng khắp 26 tỉnh thành.

Ra đời trong những năm đầu thị trường smartphone, với 2 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM, CellphoneS mong muốn tiên phong mang những thiết bị công nghệ mới để trải nghiệm, sử dụng sớm tại Việt Nam. Qua các năm không ngừng mở rộng số lượng cửa hàng, hệ thống trở thành đối tác chiến lược của các nhà phân phối và nhãn hàng hàng đầu như Samsung, Apple, Asus, Sony, OPPO, Xiaomi, Vivo…

Trong 2 năm dịch bệnh Covid-19, thị trường nhiều biến đổi và bùng nổ nhu cầu các thiết bị học tập, dù gặp nhiều khó khăn tuy nhiên CellphoneS đã nhanh chóng thích ứng và phát triển bùng nổ với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số, mở rộng mô hình kinh doanh sang các ngành hàng mới.

Cuối năm 2021, đồng loạt khai trương 12 trung tâm PC máy tính laptop – nhà thông minh, đánh dấu bước chuyển biến mạnh mẽ của CellphoneS trong chuyển đổi từ các cửa hàng nhỏ bán điện thoại sang mô hình các cửa hàng lớn với hàng ngàn sản phẩm từ điện thoại – máy tính – thiết bị nhà thông minh – phụ kiện.

Cho tới nay, hầu hết các cửa hàng từng có diện tích nhỏ đều được nâng cấp mở rộng quy mô lớn hơn, đem đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Ngoài việc mở rộng hơn 100 cửa hàng tại hơn 25 tỉnh thành phố lớn, CellphoneS luôn ứng dụng những công nghệ bán lẻ mới nhất vào trong quản trị hệ thống và trải nghiệm khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống kênh giải trí hàng đầu cho giới trẻ Schannel Network , website cellphones.com.vn hiện đang là trang bán thương mại điện tử thứ 7 và xếp thứ 3 trong ngành bán lẻ điện máy.

Tính đến hiện tại, khách hàng đến với CellphoneS không chỉ vì hàng chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt mà còn vì không gian mua sắm cũng như dịch vụ chất lượng từ đội ngũ nhân sự trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Chương trình cho khách hàng thường xuyên – Smember, ghi nhận hơn 200.000 khách hàng VIP trong hơn 1 triệu Smember luôn là một trong những điều tự hào nhất và là giá trị khác biệt của CellphoneS.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 100, hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt đến khách hàng từ ngày 28 – 30/10:
● Chơi minigame “I hiểu S nhất?” trên website để nhận ngay Voucher giảm 200.000đ
● Điện thoại, máy tính bảng, laptop chính hãng đến từ các thương hiệu Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Asus … giảm đến 3 triệu.
● Phụ kiện cáp sạc, loa – tai nghe giảm đến 50% chỉ từ 99,000đ.
● Dành riêng 100 người xếp hàng đầu tiên tại cửa hàng 272 đường 30/4 – P. Hưng Lợi – Q. Ninh Kiều – Cần Thơ, được bốc thăm nhận các phần quà: 20 voucher 3 triệu. 80 người voucher 500.000đ. Cùng 500 suất ưu đãi mua hàng với giá sốc, dành cho khách đến sớm nhất cửa hàng Cần Thơ.

Previous articleZalo AI Challenge trở lại với nhiều đổi mới, tổng giải thưởng lên đến 15.000 USD
Next articleFPT Shop khai trương 5 cửa hàng S.Studio by FPT, ưu đãi đến 50%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here