Home Đời sống số Mua sắm Mua máy tính bảng nhận quà tặng

Mua máy tính bảng nhận quà tặng

0
Tablet Windows8.1

Microsoft phối hợp cùng các đại lý tổ chức chương trình “Mua 1 được 3, mở ra muôn tiện ích” kể từ ngày 8/4/2014.

Tablet Windows8.1

Theo đó, khách hàng mua máy tính bảng Windows 8.1 từ các đại lý ủy quyền của chương trình sẽ được nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo trị giá 2.300.000 đồng. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu từ 8/4/2014 và kết thúc vào 15/5/2014. Quà tặng sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng thuộc chương trình. 

Chương trình nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1 với đầy đủ tính năng năng suất khi đi kèm với bộ Office 2013 và thiết bị chuột hoa văn độc đáo của Microsoft. Cụ thể, khách hàng khi mua bất một máy tính bảng Windows 8.1 nào, sẽ được tặng miễn phí bộ Office Home and Student 2013 và chuột không dây Microsoft MS 3500 với hoa văn độc đáo.

Được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng, hệ điều hành Windows 8.1 sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng cả chuột, bàn phím, cũng như cảm ứng đa chạm và bàn phím ảo trên máy. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính bảng Windows 8.1 sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trên mọi cấu hình phần cứng. 

Ông Đỗ Khắc Cương, Giám đốc phụ trách kênh tiêu dùng và thiết bị Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Dù sử dụng máy tính bảng với khả năng cảm ứng tuyệt vời, cấu hình mạnh đến đâu, chúng ta cũng vẫn phải mang theo laptop để làm việc. Với máy tính Windows 8.1 chúng ta có thể vừa làm việc vừa giải trí trên cùng thiết bị. Và chuột máy tính sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa. Đây là một chương trình mà Microsoft muốn tri ân người tiêu dùng, thông qua việc tặng bộ đôi quà tặng hữu ích và sành điệu mà người dùng máy tính nào cũng mong muốn: Bộ Office để làm việc mọi nơi mọi chỗ, tuy đang sử dụng máy tính bảng, và chú chuột độc đáo với những hoa văn tinh tế, “may đo” riêng cho thị trường châu Á và được thiết kế rất phù hợp sức khỏe”.

Danh sách đại lý tham dự chương trình có tại http://www.microsoft.com/global/vi-vn/news/publishingimages/2014/Jan/Buy1get3_Web.jpg

Previous articleNâng cấp hay là hứng “rủi ro”?
Next articleVCCI và Microsoft hợp tác đẩy mạnh triển khai công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here