Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối sản phẩm và giải...

Nhất Tiến Chung trở thành nhà phân phối sản phẩm và giải pháp ZeroStack

0

ZeroStack – nhà cung cấp nền tảng Cloud tự vận hành, đã ký kết chứng nhận Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) là Nhà Phân phối Chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của ZeroStack tại thị trường Việt Nam.

ZeroStack là nền tảng Cloud được thiết kế nhắm vào khả năng kiểm soát và tự động hóa việc cung cấp hạ tầng IT. Các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình vận hành IT, tiết giảm chi phí lên đến 90%, tăng tốc việc cung cấp dịch vụ IT gấp 10 lần dựa trên các giải pháp ảo hóa, trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát hạ tầng IT của mình.

Ngoài ra, nền tảng ZeroStack cho phép các thiết lập multi-tenant, multi-cloud và môi trường đóng gói với kiến trúc mở và tương thích với các xu hướng chủ đạo trong tương lai. Được thành lập bởi các kỹ sư cao cấp từ VMware, công ty được tài trợ bởi Formation 8 và Foundation Capital, và có trụ sở tại Mountain View, California.

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: Nền tảng của ZeroStack rất thích hợp cho các khách hàng như hosting, doanh nghiệp phần mềm, trung tâm dữ liệu muốn sở hữu một hệ thống Public Cloud và phát triển các dịch vụ cho Big Data, GPU, AI, DevOps,… hoặc các doanh nghiệp muốn sở hữu đám mây riêng (Private Cloud, HCI)… ở Việt Nam.

Ông Joel Norton, Giám đốc ZeroStack Technologies Singapore chia sẻ: Với đội ngũ nhân sự am hiểu phần cứng máy chủ cũng như kinh nghiệm tích hợp các nền tảng đám mây, đặc biệt là kênh phân phối, dịch vụ của Nhất Tiến Chung trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP.HCM sẽ giúp cho ZeroStack tiếp cận được khách hàng địa phương tốt nhất với chi phí tối ưu.

Được biết Nhất Tiến Chung là nhà cung cấp nổi tiếng về hạ tầng công nghệ thông tin (IT infrastructure) như máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua.

Previous articleBình Dương ứng dụng Zalo vào cải cách hành chính, hướng đến smart city
Next articleHP và Chính Nhân giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật dành cho DN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here