Home Công nghệ số HP và Chính Nhân giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật dành...

HP và Chính Nhân giới thiệu dòng sản phẩm bảo mật dành cho DN

0

“Đừng mạo hiểm tài sản Doanh nghiệp bằng công nghệ lỗi thời” là chủ đề hội thảo do HP Việt Nam và Công ty Công nghệ Chính Nhân tổ chức. Buổi hội thảo giới thiệu các dòng sản phẩm và công nghệ mới nhất của HP có tính bảo mật cao, tích hợp cùng Window bản quyền.

Các sản phẩm được HP thông qua Chính Nhân giới thiệu hướng đến các doanh nghiệp bao gồm: HP Workstation (máy trạm) Z Series và laptop HP EliteBook series. Bên cạnh đó, là bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Businium – giải pháp cho doanh nghiệp kiểm soát những mối lo ngại của mình trong vấn đề bảo mật thông tin.

Các dòng sản phẩm HP Workstation Z Series – HP đáp ứng nhu cầu về hiệu năng trong doanh nghiệp. Các máy trạm mới HP Z8, Z6 và Z4 được trang bị công suất mạnh mẽ, bảo mật và thiết kế sáng tạo, nhằm hỗ trợ cho các khu vực phát triển nhanh như thực tế ảo và thiết kế nâng cao.

Danh mục đầu tư mới của HP bao gồm một bộ bảo mật đầy đủ dành cho quản trị viên như khả năng của HP SureStart (BIOS tự sửa chữa đầu tiên trong ngành có phát hiện xâm nhập) hoặc HP Client Security Suite. Ngoài ra, HP Workstation Z Series là dòng máy tính chuyên dụng cho ứng dụng như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo. Cấu tạo từ các linh kiện phần cứng và phần mềm cấu hình cao, sản phẩm này bền bỉ và mạnh mẽ trong các tác vụ đặc thù.

Với các dòng laptop HP EliteBook cao cấp dành cho doanh nghiệp, HP tích hợp các giải pháp bảo mật đồng bộ như EliteBook x360 series và EliteBook 800 Series, vốn được xem là bảo mật cao cấp nhất của hãng từ trước đến nay. Điểm nhấn quan trọng nhất của các dòng sản phẩm này chính là độ tin cậy, với rất nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như duy trì hoạt động và tự phục hồi trong trường hợp bị malware/virus tấn công. Bên cạnh đó so với thế hệ trước, các dòng laptop HP EliteBook series giới thiệu lần này đã được cải thiện đáng kể hiệu năng nhờ sử dụng bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 của Intel cùng tuỳ chọn card màn hình rời AMD.

Hơn nữa, HP EliteBook series còn được tích hợp ứng dụng HP Client Security có tính năng kích hoạt nhiều lớp bảo vệ như mật khẩu, bảo mật vân tay cho đến những giải pháp bảo mật nâng cao. Cụ thể, tính năng HP Sure Run bảo vệ các tác vụ đang chạy của hệ điều hành, phần mềm bảo mật và ứng dụng của hãng thứ 3 ngay cả khi máy bị malware tấn công. Thậm chí trong trường hợp malware ảnh hưởng đến file hệ thống, tính năng HP Sure Recovery cho phép HP EliteBook Series kết nối với sever HP để phục hồi về trạng thái ban đầu.

Được biết, Chính Nhân là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT chính hãng chất lượng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Hiện, Chính Nhân đang tập trung tiềm lực để đầu tư và triển khai những sản phẩm hướng đến tính bảo mật cao cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong chặng đường nâng cấp và hoàn thiện hế thống tối đa về mặt an ninh, bảo mật thông tin.

Cũng trong hội thảo, Chính Nhân và HP hướng dẫn người dùng doanh nghiệp một giải pháp nhằm tối ưu chi phí và mang về hiệu quả cao về những giá trị bảo mật và nâng cao trải nghiệm như bộ sản phẩm Windows 10 Pro và Office 365 Business.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here