Home Đời sống số Mua sắm CellphoneS mở bán sớm 1000 suất đặt trước Redmi Note 13 series

CellphoneS mở bán sớm 1000 suất đặt trước Redmi Note 13 series

0

Từ 15/1/2024, CellphoneS mở bán sớm Redmi Note 13 series đến cho hơn 1000 khách đặt trước. Đây là sản phẩm tầm trung mới thu hút dịp mua sắm cận Tết với mức giá hợp lý, cấu hình tốt, cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ trả góp 3 không từ CellphoneS.

Hệ thống CellphoneS ghi nhận chỉ trong vòng hơn 1 tuần đã có gần 1000 khách hàng đặt trước cho bộ đôi sản phẩm Redmi Note. Là một trong 3 chuỗi bán lẻ lớn và đối tác của Xiaomi, CellphoneS cùng hãng tổ chức buổi trả hàng cho khách đặt trước Redmi Note 13 series đầu tiên tại Việt Nam vào buổi tối 18:00 ngày 15/01 tại cửa hàng 267 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bên cạnh nhận máy sớm, khách hàng được phục vụ tiệc trà và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn như: 100 suất giảm thêm 200.000 đồng cho những khách hàng mua đầu tiên, 10 suất bốc thăm may mắn mua Redmi Note 13 giảm 50%, 100 suất quà tặng loa Xiaomi Mi Compact Bluetooth Speaker 2 dành cho khách hàng đầu tiên tham gia check-in và còn nhiều quà hấp dẫn khi tham dự các Minigame tại chương trình.

Vào lúc 08h00 ngày 16/01, CellphoneS sẽ mở bán đồng loạt tại hơn 115 cửa hàng tại 30 tỉnh thành toàn quốc. Đồng thời, các sản phẩm Redmi Note 13 series cũng được hệ thống trưng bày tại khu vực bàn trải nghiệm, khách hàng có thể đến các cửa hàng để tận tay sử dụng và trải nghiệm qua các tính năng, ngoại hình sản phẩm trước khi quyết định mua.

Redmi Note 13 được quan tâm nhiều với số lượng gần 85% so với bản Pro Plus. Màu Vàng và Đen chiếm phần lớn với 80% tổng lượng đặt hàng, màu Xanh lá chiếm khoảng 20%. Khách hàng mua trực tiếp Redmi Note 13 series thời điểm này sẽ được giảm thẳng 500.000 đồng, bảo hành chính hãng 18 tháng và. Cùng ưu đãi “Trả góp 3 Không” qua Shinhan Finance: không trả trước, không lãi suất, không phí phát sinh.

Đây là ưu đãi đặc quyền tại CellphoneS, giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm Android dưới 10 triệu mà không cần trả trước, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Đại diện CellphoneS chia sẻ, dòng Redmi Note luôn là thiết bị tầm trung nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, nằm trong top doanh số sản phẩm bán chạy tại hệ thống. Trong hai model mở bán thì Redmi Note 13 đang là sản phẩm nhận được quan tâm nhiều nhất, vì mức giá ưu đãi phân khúc hơn 4 triệu khiến người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Với phân khúc tầm trung này thì giai đoạn đầu mới ra mắt chưa đánh giá được chính xác mức độ cũng như tiềm lực mua sắm tăng hay giảm. Đây là phân khúc duy trì nhận diện thương hiệu, nên sức bán sẽ bật mạnh trong giai đoạn sau khi có nhiều chương trình ưu đãi.

Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Previous articleXiaomi ra mắt Redmi Note 13 Series, giá từ 4,89 triệu đồng
Next articleTrung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 tại TP.HCM sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6/2024

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here