Home Đời sống số ZAGG giới thiệu sản phẩm và hệ sinh thái mới tại Việt...

ZAGG giới thiệu sản phẩm và hệ sinh thái mới tại Việt Nam

0

Hãng phụ kiện ZAGG cùng nhà phân phối DTR giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới trong hệ sinh thái 2022 của hãng tại Việt Nam, bao gồm các giải pháp bảo vệ toàn diện và quản lý năng lượng cho các thiết bị di động.

Các sản phẩm và các thương hiệu trực thuộc ZAGG được giới thiệu lần này bao gồm:

ZAGG InvisibleShield, kính cường lực dành cho iPhone trong suốt 14 năm, nổi bật với độ trong suốt đặc biệt và độ cứng bảo vệ màn hình. Ngoài ra, kính còn được trang bị bề mặt chống vi khuẩn, công nghệ ClearPrint giúp triệt tiêu dấu vân tay. Tất cả các sản phẩm đều được trang bị thước căn chỉnh, khay dán đi theo giúp việc tự dán mới dễ dàng.

ZAGG Gear4 thương hiệu ốp lưng nổi tiếng tại Anh Quốc với chất liệu D3O chống va đập. Mỗi ốp lưng Gear4 đều được thiết kế cao cấp, trang bị khả năng kháng khuẩn và hỗ trợ tính năng sạc không dây, bao gồm trang bị vòng hỗ trợ Magsafe theo chuẩn mới được trang bị trên các iPhone của Apple.

mophie thương hiệu tin cậy về các giải pháp năng lượng được công nhận về hiệu suất và tính sáng tạo. Năm nay mophie mang đến Việt Nam gần như đầy đủ các danh mục sản phẩm mới nhất, từ các sạc tường 20W-30W-45W-67W-120W với công nghệ GaN đến các sản phẩm hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn Qi và Magsafe. Các sản phẩm của mophie đều được bảo hành điện tử theo số S/N của từng sản phẩm với chính sách 1 đổ 1 mới trong 2 năm.

Phụ kiện ZAGG với những thiết bị bảo vệ và kết nối liên tục cho công việc lẫn giải trí mang một phong cách mới mẻ. Các sản phẩm của ZAGG gồm các sản phẩm bảo vệ cơ bản như ốp lưng và kính dán bảo vệ,… và các phụ kiện kết nối mở rộng nâng cao như chuột, bút, bàn phím,…

Phụ kiện trong hệ sinh thái ZAGG được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua DTR. Người tiêu dùng có thể tìm mua ZAGG InvisibleShield, ZAGG Gear4, mophie, và ZAGG tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử phổ biến.

Dịp này, ZAGG cũng vinh danh DTR là nhà phân phối hàng đầu của năm 2021 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Previous articleF.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”
Next articleKaspersky tiết lộ các hoạt động trên thị trường Darknet tại châu Á – Thái Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here