Home Đời sống số Mua sắm Nhiều nhà bán lẻ đạt kỷ lục mở bán iPhone 14 series...

Nhiều nhà bán lẻ đạt kỷ lục mở bán iPhone 14 series trong ngày đầu tiên

0

Hệ thống cửa hàng FPT Shop & F.Studio by FPT đã giao đến tay khách hàng gần 14.000 máy sau hơn 1 ngày mở bán iPhone 14 series mới, thu về doanh thu kỷ lục 400 tỷ; Còn CellphoneS ghi nhận doanh thu đạt 200 tỷ.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông di động – Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, cho biết: Mặc dù toàn hệ thống đã đặt ra mục tiêu rất thách thức trước khi mở bán là tăng trưởng gấp 2 lần so với sản phẩm tiền nhiệm và cuối cùng đã thực hiện được điều này bằng những nỗ lực không tưởng từ toàn bộ các bộ phận nhân viên hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT.

“Nhưng con số kỷ lục ngày đầu mở bán đã thể hiện nhu cầu rất lớn của người dùng Việt với dòng sản phẩm mới của Apple đặc biệt iPhone 14 Pro Max, và áp lực với chúng tôi hiện tại là đang nỗ lực từng ngày từng giờ để vừa tối ưu việc giao hàng, vừa làm việc với Apple với vị thế đối tác lớn có số lượng khách hàng tin tưởng đặt cọc và đăng ký lớn để có thêm nguồn cung liên tục hàng tuần và giao sớm nhất đến tay những khách hàng vẫn đang tin tưởng chờ đợi chúng tôi”, ông Kha nói.

Ghi nhận tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, ngày đầu tiên mở bán đồng loạt toàn bộ hệ thống trên 100 cửa hàng tại CellphoneS về đích với doanh thu xấp xỉ 200 tỷ. Trong đó, lượng khách quan tâm và đặt hàng tăng 2 lần, lượng máy được chuyển đến tay khách hàng trong ngày đầu tiên mở bán tăng 250%.

Ngoài ra, tỉ lệ trả hàng ngày đầu iPhone 14 Pro & Pro Max chiếm 95% và iPhone 14 & iPhone 14 Plus chiếm 5%. Đặc biệt mọi năm khi mà tỉ lệ Pro Max 128GB/256GB là xấp xỉ 2/1 thì năm nay là 1/2 và 1/3. Điều này cho thấy người dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn các phiên bản bộ nhớ cao hơn. Dự kiến, trong 2-3 ngày tới khi lượng khách hàng đặt Pro & Pro Max cơ bản đã lấy gần hết thì tỉ lệ bán ra của 14 & iPhone 14 Plus sẽ tăng lên.

Đại diện CellphoneS cho biết, nhiều khách hàng có mặt tại cửa hàng từ rất sớm, tuy phải xếp hàng đến lượt nhưng hầu hết đều hài lòng khi tất cả đều được các ưu đãi khủng như giảm trực tiếp đến 4 tr, ưu đãi thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử đến 3 tr, ưu đãi khi thu cũ lên đời đến 3 triệu. Nhiều khách hàng đặt hàng các phiên bản dung lượng 128GB cũng nâng cấp lên 256GB khoảng 30%.

Previous articleiPhone 14 có sức hút kỷ lục, hàng nghìn người Việt nhận máy trong đêm
Next articleAnker Innovations giới thiệu ba dòng sản phẩm hiện đại tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here