Home Đời sống số Mua sắm Ví điện tử Moca, ZaloPay và 25 ngân hàng siêu khuyến mại...

Ví điện tử Moca, ZaloPay và 25 ngân hàng siêu khuyến mại tại Aeon Mall Hà Đông

0

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại Aeon Mall Hà Đông.

Trên nền tảng Payoo, các ứng dụng ví điện tửứng dụng ngân hàng di động cùng tiến hành các hoạt động khuyến mại chăm sóc khách hàng với mục đích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh và khách hàng đến với Aeon Mall Hà Đông thiết lập trạng thái bình thường mới sau giai đoạn giãn cách.

Theo đó, khách hàng đến mua sắm và vui chơi tại Aeon Mall Hà Đông sẽ nhận được 2 lần ưu đãi với tổng giá trị 100.000 đồng cho một lần mua sắm tại các cửa hàng khu vực trung tâm thương mại và các quầy ẩm thực tại Aeon Mall Hà Đông khi thanh toán bằng quét mã QR trên ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, ví điện tử ZaloPay, 27 ứng dụng thanh toán trên di động của 25 ngân hàng.

Có thể nói rằng đây là chương trình khuyến mại đầu tiên được các đơn vị có lượng người dùng lớn như ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, ví điện tử ZaloPay và các Ngân hàng uy tín cùng tham dự, được vận hành trên duy nhất một thiết bị đa năng chấp nhận mọi thanh toán của Payoo – Payoo One-stop Payment Acceptance.

Trong thời gian qua, hình thức thanh toán quét QRcode đã được người dùng đón nhận. Vì thế, qua chương trình khuyến mại này, các đơn vị tổ chức mong muốn góp phần thay đổi tích cực thói quen thanh toán không tiền mặt của người tiêu dùng, đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh bán lẻ trong quá trình trở lại kinh doanh sau kỳ giãn cách cũng như hiện đại hóa trong nhu cầu thanh toán của người dân.

Được biết, các ứng dụng thanh toán trên di động được các ngân hàng triển khai như: ABBankmobile, ACB mBanking, Agribank E-Mobile Banking, BIDV Smart Banking, Eximbank Mobile Banking, HDBank Mobile Banking, IVB Mobile Banking, MSB mBank , Nam A Mobile Banking, NCB Smart, OCB Omni, OceanBank Mobile Banking, PV Mobile Banking, Sacombank mCard; Sacombank mBanking; Sacombank Pay, SCB Mobile Banking, SHB Mobile Banking, Shinhan Bank Vietnam SOL, TPBank QuickPay, VAB Mobile Banking, MyVIB, VietCapital Mobile Banking, Vietbank Digital, Vietcombank Mobile B@king, VCB Pay, Vietinbank iPay, VPBank Online.

Tính đến thời điểm này, giải pháp Payoo One-stop Payment Acceptance đã có thể chấp nhận thanh toán bằng cách quét mã QR Code qua 27 ứng dụng của 25 ngân hàng, thanh toán qua 5 Ví điện tử (Ví điện tử Moca trên Ứng dụng Grab, ZaloPay, ViettelPay, VinID Pay và TrueMoney), thanh toán Thẻ quốc tế, Thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán không tiếp xúc NFC, Voucher, Trả góp 0% lãi suất,…

 

Previous articleXiaomi Việt Nam tặng 50 máy lọc không khí cho các trường mầm non quận Bình Tân
Next articleRa mắt mạng di động mới đầu số 055

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here