Home Tin tức Xiaomi Việt Nam tặng 50 máy lọc không khí cho các trường...

Xiaomi Việt Nam tặng 50 máy lọc không khí cho các trường mầm non quận Bình Tân

0

Công ty Xiaomi Việt Nam trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TP.HCM, góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các cháu trên địa bàn quận.

Với các tính năng tiên tiến, máy lọc không khí 3H (Mi Air Purifier 3H) tích hợp 3 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc HEPA. Nhờ đó, chiếc máy này sẽ giúp cải thiện không khí ở khu vực nhiều khói bụi và ô nhiễm, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các cháu và người dân nơi đây.

Ông Li Kai, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được đồng hành cùng Liên đoàn lao động quận Bình Tân góp sức chăm lo cho đời sống của các lao động và gia đình của họ. Đối với bản thân tôi thì không khí sạch và trong lành rất quý giá. Tuy nhiên, quá trình công nghiệp hoá diễn ra dẫn đến hệ luỵ là không khí chúng ta hít thở hàng ngày không còn an toàn, ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mọi người, đặc biệt là các em nhỏ đang trong giai đoạn phát triển thể chất lẫn tinh thần. Với việc gửi tặng 50 máy lọc khí, chúng tôi hi vọng có thể tạo nên bầu không khí trong lành hơn khi học tập cho các em nhỏ tại các trường học tại địa phương, qua đó góp một phần công sức để bảo vệ các mầm non tương lai tốt hơn”.

Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Bình Tân đại diện quận Bình Tân cũng cho biết ông cảm thấy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến Xiaomi Việt Nam về chương trình trao tặng máy lần này. “Chúng tôi sẽ sớm chuyển những thiết bị này đến các trường mầm non trong khu vực. Việc trang bị thêm máy lọc khí tại các trường sẽ giúp con em công nhân lao động được chăm sóc trong điều kiện không gian an toàn và trong lành hơn.” ông Hải chia sẻ.

Thông qua việc trao tặng máy lọc khí, Xiaomi Việt Nam góp phần hỗ trợ người dân nói chung và những người làm công tác giáo dục nói riêng trong nỗ lực đẩy lùi ô nhiễm không khí, cải tạo phần nào chất lượng không khí để tạo điều kiện chăm sóc các em nhỏ tốt hơn.

Previous articleRealme đạt 1 triệu sản phẩm AIoT bán ra và sẽ ra mắt tại VN trong tháng 7
Next articleVí điện tử Moca, ZaloPay và 25 ngân hàng siêu khuyến mại tại Aeon Mall Hà Đông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here