Home Tiện ích Apps VPBank ra ứng dụng ngân hàng số YOLO gọi taxi, đặt đồ...

VPBank ra ứng dụng ngân hàng số YOLO gọi taxi, đặt đồ ăn

0

Ngân hàng số YOLO của VPBank ra đời tích hợp nhiều tiện ích, xây dựng hệ sinh thái mua sắm, ưu đãi đa dạng; giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hơn trong xu hướng tiêu dùng mới.

Ngày 14/9, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp nhiều tiện ích với tên gọi YOLO. Đây là sản phẩm thuộc hệ thống thẻ Mastercard, một trong những loại thẻ thanh toán phổ biến nhất trên thế giới giúp mọi giao dịch online hay mua sắm trên các trang thương mại điện tử của người dùng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm lớn nhất của YOLO Mastercard so với thẻ truyền thống chính ở sự đơn giản trong bước đăng ký khi khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này.

Tận hưởng lợi ích của YOLO mang lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới và trọn vẹn khi kết hợp ưu điểm của cả ngân hàng truyền thống và ví điện tử ở nước ta hiện nay. Nền tảng này tạo khác biệt bằng các tính năng ngân hàng thông minh, tiêu biểu như YOLO Super, đây là sản phẩm thực sự khác biệt cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó YOLO được mã hóa và bảo mật thông tin theo chuẩn ngân hàng đem tới sự yên tâm của khách hàng trong việc quản lý tài chính và mua sắm trực tuyến.

YOLO sở hữu một hệ sinh thái hàng trăm dịch vụ mua sắm, thanh toán hóa hơn khác nhau, từ những điều quen thuộc như hóa đơn điện, nước, internet cho tới đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, … Hơn thế khách hàng có thể đặt lịch thanh toán hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn cho bạn bè của mình. Ngoài ra, với ứng dụng trên smartphone, khách hàng còn có thể tìm thấy những giây phút thư giãn bằng các bản nhạc, bộ phim mới nhất được cập nhật liên tục. Chính những điều đó giúp YOLO sẽ là người đồng hành lý tưởng cho thế hệ mới trong cuộc sống bận rộn, vốn ngày càng đề cao tính tiện lợi.

Ngân hàng số YOLO còn mang lại nhiều lợi ích gia tăng vượt lên trên giá trị của một dịch vụ ngân hàng đơn thuần khi VPBank hợp tác chiến lược với tập đoàn VNPT giúp khách hàng tận hưởng nhiều hơn các dịch vụ từ đối tác thông qua hệ thống điểm thành viên cùng nhiều ưu đãi kèm theo. Điều này góp phần khẳng định tham vọng phát triển hệ sinh thái đa dạng và phong phú bao quanh YOLO của VPBank một cách rõ ràng hơn.

Người dùng có thể tải và sử dụng YOLO thông qua Google Playstore hoặc iOS Store.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here