Home Tin tức F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ “10 năm – Phác...

F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”

0

F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”. Đây là sự kiện thuộc chiến dịch mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của hệ thống.

Đối với F.Studio by FPT, tháng 9/2022 là một cột mốc đáng nhớ khi hệ thống ghi dấu 10 năm hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam. Nhân dịp này, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”. Sau vòng loại với hình thức online, 30 thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng thi chung kết diễn ra sáng ngày 24/9 tại cả hai điểm F.Studio by FPT 260 Chùa Bộc, Hà Nội và 121 Lê Lợi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 24/9, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”.

Nếu như trước đây, các tác phẩm hội hoạ thường được các bạn trẻ vẽ tay trên giấy, thì ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, các bạn trẻ đã có thêm hình thức vẽ tranh mới là Digital painting – Vẽ trên các thiết bị công nghệ. Tại cuộc thi, người chơi sẽ được sáng tạo hình ảnh trên các thiết bị iPad bằng bút Apple Pencil với chủ đề “10 năm – Phác hoạ hành trình đến tương lai”. Nhằm đảm bảo cuộc thi công tâm và khách quan, F.Studio by FPT đã mời họa sĩ Kim Duẩn đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo.

F.Studio by FPT đã mời họa sĩ Kim Duẩn đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo.


Buổi thi diễn ra vô cùng sôi nổi trong không gian chuẩn mới Apple tại 2 cửa hàng F.Studio Super Center. Tổng kết cuộc thi, F.Studio by FPT đã trao tặng các quà tặng giá trị cho các thí sinh, bao gồm: iPad Pro M1, iPad mini 6, bút Pencil.

Cũng trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập F.Studio by FPT, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail chia sẻ: “Thành lập vào tháng 09/2012, F.Studio by FPT trực thuộc FPT Retail chính là chuỗi cửa hàng ủy quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu. Sau 1 thập kỷ phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình ngoạn mục với những F.Studio Super Center lớn gấp đôi cửa hàng cũ và không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tháng 10/2022, 12 cửa hàng mới sẽ được khai trương, nâng tổng số hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT lên 27. Từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc. Đặc biệt, các cửa hàng Super Center chuẩn mới hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ “táo khuyết” thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp của Apple toàn cầu”.

Tự hào hơn, trên hành trình 10 năm của F.Studio by FPT tại Việt Nam, hệ thống cửa hàng ủy quyền cao cấp đầu tiên của Apple này đã kịp tích luỹ gia tài quý báu là sự tin chọn của hơn 200.000 khách hàng thân thiết. Trong đó, hằng năm có hơn 1% là khách hàng hạng Kim Cương, tức đã chi tiêu lên đến 100 triệu và 5% khách hàng hạng Vàng, tức có mức chi tiêu hơn 50 triệu.

Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng thân thiết, từ nay đến ngày 13/10, F.Studio by FPT sẽ tặng bộ quà đặc quyền 10 năm là máy tăm nước không dây trị giá 1.400.000 đồng đến khách hàng thân thiết mua sắm tại hệ thống. Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết của F.Studio by FPT sẽ được tích điểm vào mỗi lần mua sắm và được hưởng mức chiết khấu mua hàng lên tới 5% dành cho phụ kiện và 2% dành cho máy.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà, nhận quà bất ngờ vào sinh nhật, được hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng và thêm các ưu đãi khác đến từ hệ thống đối tác của F.Studio by FPT.

Hấp dẫn hơn, khách hàng đến tham dự sự kiện khai trương và mở bán iPhone 14 Series vào tháng 10 tại F.Studio by FPT sẽ nhận ngay quà tặng đặc biệt. Cụ thể, khi chọn mua sắm các sản phẩm Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook dịp này, bạn sẽ được mua kèm phụ kiện chính hãng với giá giảm đến 80% và có cơ hội nhận thêm được bộ quà đặc quyền 10 năm từ F.Studio by FPT.

Previous articleTheo dõi tin khẩn về bão Noru qua Zalo ở các tỉnh miền trung
Next articleZAGG giới thiệu sản phẩm và hệ sinh thái mới tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here