Home Công nghệ số Bảo mật Vietnet hợp tác cùng NT&T vươn tầm khu vực

Vietnet hợp tác cùng NT&T vươn tầm khu vực

0

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) và Công ty TNHH nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T Solution) đã ký kết hợp tác chiến lược. Hợp tác giữa Vietnet và NT&T được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó, phát triển mở rộng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường của các bên.

Ngoài ra, Vietnet và NT&T khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, toàn diện, lâu dài, bền vững, hướng tới sáp nhập có lộ trình.

Vietnet chuyên về các giải pháp an ninh bảo mật trong khi NT&T chuyên về toàn bộ dải sản phẩm giải pháp của Dell EMC bao gồm các giải pháp lưu trữ, môi trường điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng hội tụ, phân tích dữ liệu, các giải pháp máy chủ, bảo vệ dữ liệu. Với mục tiêu cao nhất là mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bà Võ Thụy Cam Tuyền, Giám đốc Kinh doanh Công ty NT&T cho biết: “Chúng tôi tin rằng hợp tác chiến lược này sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm và giải pháp tổng thể với mức độ tích hợp cao hơn, an toàn hơn thông qua các hệ thống đại lý để chuyển giao công nghệ đến với khách hàng, NT&T cam kết sẽ mang giá trị gia tăng đến cho các đại lý và khách hàng của mình, cùng với Vietnet đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác cùng phát triển”

Ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietnet Distribution JSC, chia sẻ: “Thông qua hợp tác chiến lược này. Chúng tôi muốn khẳng định sức mạnh để cạnh tranh tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực.”

Previous articleSchneider Electric sẽ chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất từ Malaysia sang Việt Nam
Next articleSmartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới ZTE Axon 10 Pro 5G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here