Home Công nghệ số Schneider Electric sẽ chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất từ Malaysia...

Schneider Electric sẽ chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất từ Malaysia sang Việt Nam

0

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa Schneider Electric đã tổ chức đối thoại doanh nghiệp thông qua hội nghị Đổi mới và Sáng tạo.

Trong suốt hành trình 25 năm qua tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric không ngừng thực thi sứ mệnh của mình Life is On – Cho cuộc sống thăng hoa thông qua các hoạt động kinh doanh và những hoạt động trách nhiệm xã hội như cuộc thi Go Green In The City, Light It Up,… từ đó khai phá tiềm lực của tập đoàn toàn cầu để phát triển vị thế của mình, thể hiện cam kết lâu dài song hành và phát triển cùng đất nước Việt Nam cả về tiến bộ công nghệ và xây dựng nguồn nhân lực, nhằm mục tiêu quản lý năng lượng hiệu quả.

Nắm bắt xu thế số hóa đang diễn ra mạnh mẽ dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), sự kiện mang đến những phần trình bày và thảo luận chuyên sâu, thiết thực về vấn đề quản lý, điều hành năng lượng hiệu quả ở các kiến trúc khác nhau như tòa nhà, trung tâm dữ liệu, các nhà máy, khu công nghiệp… Đặc biệt, hội thảo chuyên đề về “Thành phố thông minh và tòa nhà thông minh” giới thiệu những sản phẩm và giải pháp hữu ích, sáng tạo, phù hợp với chủ trương của chính phủ qua đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018-2025 và nhu cầu của doanh nghiệp, người dân trong bối cảnh hiện nay.

Dịp này, Schneider Electric tiếp tục triển khai và phát triển EcoStruxure – nền tảng công nghệ IoT mở giúp thúc đẩy và thoả mãn nhu cầu chuyển đổi số của các tổ chức, cá nhân trong CMCN 4.0. EcoStruxure là một nền tảng công nghệ IoT mở và có tính tương tác cao, cho phép kết nối các thiết bị với nhau hỗ trợ cho người dùng quản lý và vận hành hệ thống hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững. EcoStruxure sẽ là sản phẩm chủ lực trong thời gian tiếp theo, được tối ưu hóa và mở rộng thị trường, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, bệnh viện, các trung tâm dữ liệu – những phân khúc tiềm năng và đặc biệt quan trọng trong thời kỳ CMCN 4.0.

Schneider Electric cũng cam kết lan tỏa và xây dựng các giá trị cộng đồng mang tính bền vững để cuộc sống thực sự thăng hoa ở tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm. Lấy “Life is ON” (cho cuộc sống thăng hoa) là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, nhằm mang giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả, an toàn, tin cậy, kết nối và bền vững đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt Nam, Schneider Electric sẽ luôn tiếp tục theo đuổi và phát huy sứ mệnh cho cuộc sống thăng hoa tại Việt Nam.

Ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar & Campuchia chia sẻ: “Chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam trong 25 năm qua, và chúng tôi hy vọng rằng hành trình 25 năm sắp tới, Schneider Electric sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm chất lượng quốc tế có giá thành vừa phải tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào giải pháp EcoStruxure. Chúng tôi cũng sẽ chuyển dời toàn bộ dây chuyền sản xuất từ Malaysia sang Việt Nam, tăng gấp đôi công suất của nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM và hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để đồng hành cùng Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0”

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 1994, Schneider Electric không ngừng sáp nhập và liên kết với nhiều tên tuổi lớn trong ngành, mở rộng danh mục sản phẩm để nâng cao năng lực, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghệ cao TP.HCM được khánh thành vào năm 2017 là một dấu ấn của tập đoàn tại Việt Nam trên hành trình cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Schneider Electric đã thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) với tập đoàn FPT vào tháng 11/2018 trước sự chứng kiến của Thủ tướng Pháp và Thủ tướng Việt Nam, nhằm phát triển, triển khai nền tảng thông minh EcoStruxure và đào tạo đội ngũ tư vấn chất lượng cao.

Previous articleHaravan và VPBank hợp tác “Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt”
Next articleVietnet hợp tác cùng NT&T vươn tầm khu vực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here