Home Tin tức Truyền hình AVG hợp tác chiến lược với Smart Media

Truyền hình AVG hợp tác chiến lược với Smart Media

0

Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu – AVG và Công ty CP Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện – Smart Media JSC vừa ký kết hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận, AVG và Smart Media xác định quan hệ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực như phát triển thuê bao, phân phối thiết bị; Phát triển các nội dung truyền hình cũng như các nôi dung đa phương tiện; Truyền thông quảng cáo phát triển thương hiệu…

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ hứa hẹn phát triển quy mô mạng lưới dịch vụ của truyền hình AVG trên thị trường truyền hình trả tiền, mà còn góp phần mang tới những trải nghiệm trọn vẹn hơn cho khách hàng.

Năm 2021 đánh dấu mốc quan trọng của truyền hình AVG với chiến lược phát triển mới, đầu tư sâu rộng về công nghệ, nội dung và hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình và nội dung đa nền tảng. Smart Media chính thức trở thành một trong các đối tác chiến lược của truyền hình AVG nhằm thực hiện chiến lược, mục tiêu mới nói trên.

Smart Media là công ty được thành lập bởi các tập đoàn lớn như Tập đoàn VNPT, Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Tập đoàn Truyền thông WPP…và đã ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, cũng như trong phát triển mạng lưới truyền hình trả tiền.

Từ năm 2021, AVG đề ra chiến lược đầu tư sâu rộng cả về công nghệ, nội dung lẫn hệ thống phân tích dữ liệu thông minh nhằm tạo nên hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ “vòng tròn lan tỏa”. Hệ sinh thái AVG sẽ lấy khách hàng làm trọng tâm dựa trên ba trụ cột: hạ tầng truyền dẫn đa dạng, nội dung phong phú và hệ sinh thái vận động không ngừng.

Để hiện thự hóa chiến lược này, trong thời gian tới AVG sẽ ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới như: truyền hình Internet AVG+, các kênh truyền hình NET Stars, NET Sports, NET Cine, Super-app NET hub, kết hợp triển khai đa kênh liên kết Omni-channel… Hệ sinh thái dịch vụ này sẽ không ngừng cải tiến và phát triển dựa trên khả năng thấu hiểu tối đa trải nghiệm người xem, tăng cường tương tác với người dùng. Về nội dung, AVG sẽ đầu tư phát triển nội dung phong phú về thể loại và phong cách, quy tụ những nhà sản xuất, đơn vị bản quyền hàng đầu trong nước và quốc tế. Định hướng chiến lược này nhằm phát triển “đa điểm chạm người dùng”, mang tới chọn lựa không giới hạn và tiện ích tối ưu cho khách hàng, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Với mong muốn mang đến cho mọi gia đình thêm nhiều niềm vui trong những khoảng thời gian giải trí, sum họp trong dịp Tết Tân Sửu 2021, truyền hình AVG triển khai hai chương trình khuyến mại hấp dẫn: mua 1 tặng 1 dành cho khách hàng đăng kí mới và chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gia hạn thuê bao. Cụ thể, từ 04/01/2021 đến 10/02/2021, khách hàng mua bộ đầu thu AVG sẽ được tặng thêm ngay 1 hộp đầu thu AVG (chưa bao gồm chảo thu, ăng ten), khách hàng mua đầu thu Mobi TV sẽ được tặng ngay 03 tháng gói Phú Quý (60.000VND/tháng). Với khách hàng gia hạn nạp cước sẽ được hưởng ưu đãi tới 30%, áp dụng từ 25/01 đến hết ngày 05/02/2021.

Previous article30% người dùng đặt Galaxy S21 Plus, 70% đặt S21 Ultra tại hệ thống DiDongViet
Next articleHuawei ra mắt MateBook D14, giá 16 triệu cùng quà tặng tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here