Home Di Động Smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới ZTE Axon 10...

Smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới ZTE Axon 10 Pro 5G

0

ZTE Axon 10 Pro sẽ là flagship với thiết kế bắt mắt với viền màn hình siêu mỏng và cong nhẹ về hai cạnh viền như Galaxy S10 của Samsung. Trên thực tế, ZTE tuyên bố rằng chiếc smartphone của mình sẽ có viền màn hình nhỏ nhất trong số tất cả các màn hình AMOLED trên smartphone hiện nay.

Viền màn hình của ZTE Axon 10 Pro được cho là có độ dày chỉ 1,8mm và được bổ sung bởi phần rãnh giọt nước rất nhỏ ở mép trên. Điều này đã được thực hiện bằng cách sử dụng giải pháp COP cho màn hình AMOLED linh hoạt kích thước 6,4 inch độ phân giải Full HD+ của Visionex, nhờ đó mà viền màn hình của máy mỏng hơn 30% so với màn hình truyền thống.

Ngoài ra, ZTE Axon 10 Pro là chiếc smartphone 5G đầu tiên của công ty được cung cấp bởi bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 với modem Snapdragon X50. Máy sẽ đi kèm với RAM 6GB với thiết lập hệ thống ba camera ở mặt sau, trong đó cảm biến chính có độ phân giải lên tới 48 megapixel, kết hợp với ống kính góc siêu rộng 125 độ sử dụng cảm biến 20 megapixel và cuối cùng là ống kính tele 8 megapixel. Camera selfie đơn ở mặt trước 20 megapixel.

ZTE Axon 10 Pro cũng sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình mới thay vì cảm biến vật lý truyền thống. Cuối cùng, máy đi kèm viên pin dung lượng lớn 4.000mAh đảm bảo điện thoại có thể hoạt động suốt cả ngày, ngay cả khi kết nối 5G.

ZTE sẽ cho ra mắt chiếc smartphone mới Axon 10 Pro 5G chính thức tại Trung Quốc vào ngày 6 tháng 5 tới đây. Trước đó tại sự kiện MWC 2019, ZTE cũng đã giới thiệu công nghệ 5G cũng như chiếc flagship 5G đầu tiên của mình là ZTE Axon 10 Pro. Trong khi mẫu thứ hai được công bố tại sự kiện là ZTE Blade V10 đã được bán ra vài tuần trước, nhưng đến nay Axon 10 Pro 5G mới là chiếc smartphone cao cấp hàng đầu hỗ trợ kết nối tốc độ cao 5G.

Previous articleVietnet hợp tác cùng NT&T vươn tầm khu vực
Next articleMột phần ba người dùng không biết cách tự bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here