Home Đời sống số Giải trí Thắp sáng mùa Giáng sinh 2014 với Starbucks

Thắp sáng mùa Giáng sinh 2014 với Starbucks

0
Christmas merchandise 13
(mobilereview.vn)

Giáng sinh năm nay, Starbucks giới thiệu một món nước hoàn toàn mới – Christmas Cookie Latte, món latte kem bơ hòa trộn với nước sốt bánh quy bơ, được phủ lên trên thêm một lớp kem đánh, bột và vụn bánh quy bơ.

Bài "Thắp sáng mùa Giáng sinh 2014 với Starbucks" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Christmas merchandise 13

Cùng với những ly coffee ngon tuyệt, làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới khi họ chào đón thời khắc đặc biệt nhất trong năm, Starbucks cũng rất háo hức được mang trở lại hai món được yêu thích của mùa lễ hội này. Năm nay sẽ có những thay đổi riêng cho từng món. Toffee Nut Latte sẽ được phủ lên lớp kem đánh espresso caramel, và Peppermint Mocha – món nước có chocolate vị đắng ngọt kết hợp với bạc hà, espresso ngọt ngào và sữa nóng mịn, được phủ lên trên một lớp kem đánh, một lớp bột mocha và những mẩu kẹo vị bạc hà rất đặc trưng của mùa Giáng Sinh. Tất cả các món nước đều có thể được phục vụ nóng, đá hoặc đá xay. 

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam tiết lộ, những cửa hàng của chúng tôi luôn luôn là địa điểm gặp gỡ tụ họp của mọi người trên khắp Việt Nam. Trong suốt dịp đặc biệt này, Starbucks mời khách hàng của mình đến và cùng tham gia vào một lễ hội truyền thống, nơi mọi người kết nối với nhau bằng một tách café hay một món nước Giáng sinh. Những barista tài năng và đầy đam mê của chúng tôi ở đây để pha chế cho bạn món nước tuyệt hảo, giúp các bạn tận hưởng khoảnh khắc lễ hội vui vẻ với gia đình và bạn bè. 

Giáng sinh thường được chào đón với ngập tràn nhiều món truyền thống, và đối với Starbucks, không có truyền thống lễ hội nào quan trọng bằng Starbucks Christmas Blend. Starbucks Christmas Blend đã trở thành một truyền thống được chào đón ở hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới, và các khách hàng của Starbucks đã tận hưởng hương vị lễ hội này gần 30 năm nay. Những hạt café của chúng tôi được rang một cách đặc biệt cho dịp này mỗi năm một lần. Chúng tôi để một vài trong số những hạt café Sumatra tuyệt hảo nhất của mình đến 5 năm tuổi, và khi đó, nó có một hương vị cay, đậm, có vị của cây tuyết tùng và vị đất. Sau đó chúng tôi pha trộn chúng với café nguyên hạt từ Châu Á Thái Bình Dương này và hạt café tươi từ Châu Mỹ Latin để cuối cùng cho ra được café nguyên hạt thích hợp với rất nhiều món ăn của mùa Giáng sinh, bao gồm cả những bữa ăn mặn và tráng miệng ngọt.

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong suốt mùa lễ hội tại Starbucks, bao gồm cả “Holiday passport”- khách hàng mua 3 ly nước sẽ được tặng 1 ly, được chọn một món thức ăn miễn phí khi mua 4 phần thức ăn, được tặng một gói café khi mua 4 gói. Hoặc khách hàng có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt trong chương trình “Gift of the week” tại tất cả các cửa hàng trong mỗi tuần.

Previous articleĐội Becamex Bình Dương vô địch giải Toyota Mekong 2014
Next articleKhai trương chuỗi rửa xe thông minh VietWash

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here