Home Đời sống số Giải trí Đội Becamex Bình Dương vô địch giải Toyota Mekong 2014

Đội Becamex Bình Dương vô địch giải Toyota Mekong 2014

0
02QM - BECAMEX BINH DUONG vs AYEYAWADY UNITED 18

Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo bế mạc Giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014 được tổ chức tại SVĐ Bình Dương.

02QM - BECAMEX BINH DUONG vs AYEYAWADY UNITED 18

Nằm trong khuôn khổ Dự án Bóng đá Mekong do Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương khởi xướng và tài trợ, Giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong lần đầu tiên tổ chức đã quy tụ 4 CLB bóng đá xuất sắc nhất đến từ 4 quốc gia khu vực sông Mekong là Hoàng Anh Attapeu (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia), Ayeyawady United (Myanma) và Becamex Bình Dương (Việt Nam).

Với lợi thế sân nhà, cùng kỹ thuật điêu luyện của dàn cầu thủ ngôi sao luôn được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao, dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên lão luyện Lê Thụy Hải, các cầu thủ của đội Becamex Bình Dương đã xuất sắc dành chiếc Cup Vô Địch danh giá cùng phần thưởng trị giá 75.000 USD từ Ban tổ chức.

Kết quả chung cuộc của Giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong 2014:
1. Vô địch: Đội Becamex Bình Dương (Việt Nam): Cúp vô địch và giải thưởng tiền mặt giá trị 75.000 USD.
2. Hạng nhì: Đội Ayeyawady United (Myanma): Giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 USD
3. Hạng ba: Đội Phnom Penh Crown (Campuchia): Giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000 USD
4. Hạng tư: Đội Hoàng Anh Attapeu (Lào): Giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD

Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Anh Đức của đội vô địch Becamex Bình Dương cũng đã vinh dự được ông Yoshihisa Maruta (Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam) trao tặng Giải cầu thủ xuất sắc nhất và phần thưởng trị giá 3.000 USD. (với 3 bàn thắng ghi được sau 2 trận đấu). Giải vô địch Toyota các CLB bóng đá khu vực sông Mekong đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng giới hâm mộ bóng đá. Dự kiến Giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và từ năm 2015 sẽ có sự tham gia của Thái Lan. 

Previous articleXôn xao tin “sốc” tập đoàn FPT khai tử mảng game online
Next articleThắp sáng mùa Giáng sinh 2014 với Starbucks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here