Home Đời sống số Giải trí Ra mắt Tuborg Ice “Băng qua mọi cuộc vui – Chơi phải...

Ra mắt Tuborg Ice “Băng qua mọi cuộc vui – Chơi phải tới”

0

Tại sự kiện Break The Ice vừa được tổ chức tại TP.HCM, thương hiệu Tuborg cho ra mắt dòng bia Tuborg Ice cao cấp với hương vị mát lạnh cực đã, hoàn hảo cho những ngày Hè oi ả.

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ và DJ nổi tiếng: Mono, Orange, Huỳnh James & PJnboys, DJ Hoaprox, Yến Chi, Thảo Bunny, DJ Determined, DJ King Lady, cùng nhiều người tạo xu hướng nổi tiếng (KOL) và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội (influencer) cùng tham gia trải nghiệm độc đáo này.

Tuborg Ice sở hữu công nghệ ủ lọc lạnh giúp lưu giữ hương tươi mới của hoa bia và lúa mạch, vị ngọt đắng cân bằng, mang đến trải nghiệm sảng khoái bất ngờ. Với tông màu xanh mát lạnh, kết hợp nắp giật độc đáo và thiết kế thời thượng, Tuborg Ice là biểu tượng mạnh mẽ, lan tỏa niềm vui mọi lúc, mọi nơi, đúng với tinh thần “Băng qua mọi cuộc vui – Chơi phải tới” của thương hiệu.

Tuborg Ice mới thuộc dòng bia lager cao cấp từ thương hiệu toàn cầu Tuborg. Sở hữu công nghệ ủ lọc lạnh, Tuborg Ice mang đến hương vị sảng khoái cực đã cho những ngày hè oi bức.

Khán giả cuồng nhiệt được tạo ra qua các màn biểu diễn sôi động trên sân khấu hoành tráng. Nổi bật là sự xuất hiện của Mono với các bản “hit” đình đám.

Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, ông Onno Rombout phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Tuborg Ice tại Việt Nam, một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới có thị hiếu hoàn toàn phù hợp với sản phẩm mới của chúng tôi; nơi Tuborg Ice là một loại bia khác biệt và độc đáo, sảng khoái và tươi mới – hoàn hảo cho thời tiết nóng bức”.

Năm 2016, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam chính thức giới thiệu nhãn hiệu bia quốc tế Tuborg tại thị trường Việt Nam. Tuborg là thương hiệu bia cao cấp bán chạy hàng đầu trong các dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Tuborg đang trở thành nhãn hiệu bia quốc tế không thể thiếu trong những cuộc vui dành cho người trẻ yêu thích khám phá và trải nghiệm.
Để biết thêm thông tin về Tuborg Việt Nam, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/TuborgVietnam/

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Với hơn 1500 nhân viên làm việc tại các văn phòng và nhà máy bia tại miền Nam, miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Carlsberg Việt Nam phát triển và tiếp thị các thương hiệu cam kết đổi mới, hướng tới sự phát triển bền vững và các hoạt động có trách nhiệm với cộng đồng vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn.

Danh mục sản phẩm quốc tế của Carlsberg bao gồm: Carlsberg Danish Pilsner – Thức bia hảo hạng hàng đầu thế giới, Tuborg, 1664 Blanc – bia lúa mì cao cấp xuất xứ từ Pháp, và nước táo lên men tự nhiên Somersby xuất xứ Châu Âu. Các thương hiệu nội địa của Carlsberg bao gồm Huda và Halida.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Carlsberg Việt Nam và các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập trang web: www.carlsbergvietnam.vn

Previous articleTấn công mạng vào doanh nghiệp Đông Nam Á tăng 45%
Next articleDell Technologies mời gọi nhân tài tham gia cuộc thi “Reimagined: #BuiltWithPrecision”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here