Home Xe Khai trương chuỗi rửa xe thông minh VietWash

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh VietWash

0
VietWash

Chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash đã chính thức khai trương của hàng đầu tiên tại cây xăng Petrolimex số 17, góc đường Hùng Vương và Nguyễn Duy Dương- Quận 5.

VietWash

 

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động chi nhánh VietWash này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hình thành chuỗi rửa xe máy thông minh, hoàn toàn tự động cùng với phong cách phục vụ chu đáo dành riêng cho người Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho Khách hàng có cuộc sống hiện đại, bận rộn một dịch vụ rửa xe đạt tiêu chuẩn và chất lượng ở mức cao nhất, VietWash đã tự động hóa các bước của quy trình rửa xe thông thường, vừa giúp rút ngắn thời gian làm sạch một chiếc xe xuống chỉ còn 5 phút lại đem đến những tiện ích và dịch vụ khác hấp dẫn. Khách hàng khi đến với VietWash sẽ được trải nghiệm các dịch vụ miễn phí như: truy cập internet wifi cáp quang, ghế mát xa tự động thoải mái, nước uống, phòng chờ máy lạnh, tiện nghi.

Trong tương lai, VietWash sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp cơ sở cũng như các dịch vụ để từng trải nghiệm của khách hàng đến với chuỗi cửa hàng trở nên đáng nhớ và thuận tiện nhất có thể. Ông Phan Bảo Lâm, Tổng giám đốc chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash, cho biết: “VietWash rất vinh dự khi được hợp tác với hệ thống cửa hàng phân phối xăng dầu của tổng công ty xăng dầu Petrolimex trong việc cải tạo và hệ thống lại các cửa hàng rửa xe. Theo kế hoạch, cho đến hết tháng 4 năm 2015, VietWash sẽ triển khai và lắp đặt hơn 15 cửa hàng tại các cây xăng Petrolimex trên toàn địa bàn TP.HCM. VietWash mong muốn mang đến cho người dân TP.HCM một dịch vụ rửa xe tốt nhất, đồng thời cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường.”

Dự kiến, cửa hàng thứ hai của VietWash sẽ khai trương và chính thức mở cửa đón khách vào ngày 15/11/2014 tại cây xăng Petrolimex số 27 tại địa chỉ: 749 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM.

Previous articleThắp sáng mùa Giáng sinh 2014 với Starbucks
Next articleAn toàn thông tin trên thiết bị di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here