Home Đời sống số Du lịch Starbucks chính thức bán cafe Đà Lạt tại Việt Nam

Starbucks chính thức bán cafe Đà Lạt tại Việt Nam

0
VietNam-DaLat4

Starbucks ra mắt sản phẩm Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt. Đây chính là sản phẩm cà phê từ một vùng mà Starbucks thu mua từ Việt Nam.

VietNam-DaLat4

Loại cà phê này có hương vị rất ngon với vị chua nhẹ, vị hạt cây Kola, kẹo bơ cứng và vanilla. Cà phê Vietnam Dalat có thể đươc pha qua các phương pháp sử dụng máy espresso, cà phê nấu (brewed) hay pha cà phê bằng cách ngâm trong nước lạnh (cold brew).

“Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt làm rạng danh truyền thống và di sản cà phê giàu có của Việt Nam, cũng như các hộ nông dân tại địa phương, những người đã đưa cà phê thượng hạng Arabica ra thị trường toàn cầu”- bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam phát biểu. “Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những hương vị đậm đà và riêng biệt của loại cà phê này đến với những khách hàng và đối tác tại Việt Nam”.

Cà phê Starbucks Reserve là tổng hợp của những loại cà phê đặc biệt được rang theo cách rất riêng để làm nổi bật được những hương vị độc nhất của từng loại hạt cà phê này. Cà phê Starbucks Reserve Đà Lạt cũng đặc biệt như chính vùng đất mà nó được sinh ra. Đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ lạnh không thay đổi và lớp sương mù dường như không bao giờ tan hội tụ trong từng hạt cà phê. Chính những yếu tố này đã tạo nên một vùng đất lý tưởng cho những hạt cà phê Arabica chất lượng cao.

Starbucks Reserve Việt Nam Đà Lạt được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015 tại một số cửa hàng chọn lọc tại Mỹ và vài nước khác. Starbucks Việt Nam sẽ trích 10.000 đồng và đóng góp cho các bé tại quỹ bảo trợ trẻ em Christina Noble Children’s Foundation.

Previous articleThiết kế ý nghĩa làm thay đổi lớn ngành công nghệ toàn cầu
Next articleSamsung khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm ở Nguyễn Huệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here