Home Di Động Tai nghe HyperX song hành cùng Dallas Mavericks và Dallas NBA 2K...

Tai nghe HyperX song hành cùng Dallas Mavericks và Dallas NBA 2K League

0

HyperX giờ đây là Đối tác Tai nghe Thi đấu Game Chính thức của đội tuyển Dallas Mavericks và đội tuyển tương lai Dallas NBA 2K League. Hoạt động tài trợ mở rộng giải NBA 2K của HyperX khẳng định cam kết của nhãn hiệu này với cộng đồng game bóng rổ NBA

HyperX®, bộ phận game của Kingston Technology, thông báo tài trợ tai nghe thi đấu game chính thức của đội tuyển Dallas Mavericks và đội tuyển tương lai Dallas NBA 2 K League. Sau khi các đội đã chọn tuyển thủ cho mùa mới của NBA 2K, mùa thi đấu mới sẽ bắt đầu vào Xuân năm 2018. HyperX sẽ cùng đối tác phát triển một loạt các hoạt động tương tác với đội Mavericks, lan truyền tinh thần vui hết mình HyperX từ nhà thi đấu American Airlines Center (Dallas, Mỹ) đến mọi người hâm mộ bóng rổ trên thế giới.

Đội Dallas 2K sẽ công bố danh tính của các tuyển thủ với các đội NBA 2K khác vào cuối mùa đông. Để cạnh tranh với các tuyển thủ tinh anh ở mùa giải sắp tới, các đội sẽ sử dụng tai nghe thi đấu game HyperX, bao gồm tai nghe chuyên game mới Cloud Alpha, để tập luyện và thi đấu giải trí. Sự thoải mái đặc trưng và chất lượng âm thanh tuyệt vời của những chiếc tai nghe này cũng sẽ đảm bảo đội thưởng thức vui vẻ âm nhạc và phim.

“Chúng tôi xem giải NBA 2K là cách tuyệt vời để mang lại giá trị giải trí và việc hợp tác với HyperX là một phần đầy giá trị của chúng tôi trong kế hoạch xây dựng một đội tuyển NBA 2K League cạnh tranh,” ông Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks và đội Dallas NBA 2K nói, “HyperX mang đến nhiều kinh nghiệm phong phú từ cộng đồng game và sẽ là một đối tác cả trong và ngoài sàn đầu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu esports và các sự kiện khác.”

“Chúng tôi vui mừng và vui mừng hợp tác với Dallas Mavericks và đội thể thao điện tử của họ,” một đại diện của HyperX chia sẻ. “Khẩu hiệu HyperX là We’re All Gamers (tạm, dịch: Chúng ta đều là game thủ), và bằng cách thêm đội Mavs vào gia đình của các cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng lớn trong giải NBA, chúng tôi đang mở rộng hỗ trợ đến cộng đồng chơi game. Cho dù bạn là một gamer hay một vận động viên chuyên nghiệp, bạn là một thành viên của gia đình HyperX.”

Previous articleĐánh giá Transcend DrivePro 130: đường xa phải có bạn hiền
Next articleCellphoneS bán độc quyền ZenFone 4 selfie, giá 5,5 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here