Home Đời sống số Game Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016

Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016

0
Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016
(mobilereview.vn)

Báo Thể Thao TP.HCM công bố Giải đấu “Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016”. Bộ môn thi đấu: Trò chơi điện tử trực tuyến Đột Kích (tên tiếng Anh: CrossFire – tên đầy đủ: Đột Kích – Trong tầm ngắm) do NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam. 

Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016

Giải đấu diễn ra trong tháng 9, chung kết và trao giải được tổ chức vào ngày 25/9/2016 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương Quận 3. Cơ cấu giải thưởng, bao gồm: 1 Giải nhất: 20.000.000 đồng; 1 Giải nhì: 15.000.000 đồng và 1 Giải ba: 10.000.000 đồng.

Đột Kích là trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất(FPS) được sản xuất và phát triển bởi Smilegate Entertainment (Hàn Quốc). Theo Business Insider, hiện Đột Kích có lượng người chơi chạm mốc 50 triệu trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2008, VTC Game chính thức đưa Đột Kích phiên bản Việt hóa vào Việt Nam.

Đột Kích được VTC Game phát hành, duy trì chăm sóc và phát triển, đến nay đã thu hút hàng triệu game thủ Việt Nam tham gia và gắn bó. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa sinh động đẹp mắt và thường xuyên được cập nhật những tính năng mới, hiện nay Đột Kích vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều game thủ.

Bài "Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng là lá cờ đầu trong thi đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. Hàng năm các giải đấu quy mô quốc gia và quốc tế liên tục được tổ chức, vinh danh các đội tuyển eSports tài năng và góp phần đưa thể thao điện tử Việt Nam bước lên vũ đài thế giới. 

Đây là lần đầu tiên báo Thể Thao TP.HCM tổ chức với mong muốn xây dựng thể thao điện tử theo định hướng chuyên nghiệp,thay đổi góc nhìn, quan điểm xã hội về game online và định hướng tốt về cách thức chọn và chơi game cho giới trẻ trong độ tuổi chơi game. Quan trọng hơn, chúng tôi mong nhận được sự đồng hành và chia sẻ từ tất cả các cơ quan thông tấn trong việc tuyên truyền đến người đọc nói chung và cộng đồng chơi game nói riêng.

Giải đấu thể thao điện tử TP.HCM 2016 là một giải đấu mở rộng cho tất cả các game thủ yêu thích Đột Kích tại TP.HCM đều có thể tham gia, không giới hạn chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp.

Previous articleApple iPhone 7: chống nước, CPU 4 nhân, camera kép, giá từ 649 USD
Next articleApple Watch Series 2 với tính năng chống nước 50 m, giá từ 369 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here