Home Công nghệ số Thiết bị Apple Watch Series 2 với tính năng chống nước 50 m, giá...

Apple Watch Series 2 với tính năng chống nước 50 m, giá từ 369 USD

0
Apple Watch Series 2
(mobilereview.vn)

Apple Watch Series 2 vẫn có những nâng cấp đáng giá như chống nước ở độ sâu lên tới 50 m, tích hợp định vị GPS, cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn vừa được ra mắt tại San Francisco. 

Apple Watch Series 2

Về thiết kế bên ngoài, máy không có nhiều thay đổi so với Apple Watch thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, Apple Watch Series 2 đã được bổ sung nhiều tính năng. Thiết bị có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50 m và có thể dùng để theo dõi hoạt động bơi lội của người dùng. Bổ sung nổi bật thứ 2 là máy được tích hợp bộ định vị GPS với khả năng cập nhật vị trí tốt, giúp người dùng không phải chờ đợi như GPS trên các đồng hồ khác.

Vỏ case bên ngoài của thế hệ smartwatch lần này cũng được bổ sung thêm chất liệu mới với tên gọi Ceramic (gốm). Ngoài ra, người dùng có thể chọn mua các phiên bản cao cấp hơn được Apple hợp tác sản xuất với Hermes. Phiên bản Nike+ Edition của Apple Watch Series 2 sẽ có thiết kế giống đồng hồ Nike+ SportsWatch. Có lẽ đây chính là một trong những lý do khiến Nike rút lui khỏi thị trường thiết bị đeo.

Apple Watch Series 2 cũng đã được nâng cấp lên chip 2 nhân cho sức mạnh đồ hoạ cao gấp đôi model tiền nhiệm. Màn hình có độ sáng lên tới hơn 1.000 nit, máy hứa hẹn cho khả năng hiển thị tốt dưới điều kiện ánh sáng mạnh.

Bài "Apple Watch Series 2 với tính năng chống nước 50 m, giá từ 369 USD" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Apple Watch Series 2 sẽ lên kệ từ 16/9 với giá khởi điểm 369 USD (khoảng 8,2 triệu đồng). Phiên bản Nike+ cũng sẽ có giá từ 369 USD nhưng sẽ chỉ xuất xưởng vào cuối tháng 10. 

Previous articleThể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016
Next articleĐặt iPhone 7 tại Viễn Thông A, quay số trúng thưởng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here