Home Di Động CellphoneS bán độc quyền ZenFone 4 selfie, giá 5,5 triệu đồng

CellphoneS bán độc quyền ZenFone 4 selfie, giá 5,5 triệu đồng

0
(mobilereview.vn)

ZenFone 4 Selfie sở hữu camera kép trước độ phân giải 20MP cùng phần mềm xử lý selfie được bán độc quyền tại hệ thống CellphoneS toàn quốc với giá 5.490.000 đồng từ ngày 5/12/2017.

ZenFone 4 Selfie sở hữu cụm camera kép trước chất lượng cao lần lượt là 20MP và 8MP cho góc chụp rộng 120 độ. Kết hợp thêm phần mềm xử lý hình ảnh trực quan, ảnh selfie từ ZenFone 4 Selfie sẽ tái hiện được vẻ đẹp tự nhiên, sinh động và lưu giữ được những khoảng khắc khi selfie theo nhóm bạn đông người.

Bài "CellphoneS bán độc quyền ZenFone 4 selfie, giá 5,5 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài ra, chế độ chụp chân dung xóa phông tạo ra hiệu ứng xóa phông tuyệt đẹp giúp nổi bật chủ thể và làm mờ khung nền đằng sau. Chỉ bằng 1 chạm, camera kép của ZenFone 4 Selfie sẽ giúp bạn tỏa sáng, nổi bật hơn trong chế độ chụp này

Ngoài camera trước selfie, ZenFone 4 Selfie còn có camera sau độ phân giải 16MP với khả năng lấy nét tự động nhanh, lấy nét theo pha để thu lại những khoảnh khắc sinh động. ZenFone 4 Selfie đi kèm với khay SIM ‘2+1’ gồm hai thẻ SIM cho kết nối dữ liệu kép với tốc độ lên đến 150Mbps và một khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng lưu trữ lên đến 2TB. Thiết kế tiện lợi của nó cho phép người dùng cài đặt cả SIM và thẻ MicroSD trong một bước dễ dàng.

Sản phẩm trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 4 nhân mạnh mẽ và dung lượng RAM 3GB, không chỉ hiệu quả trong việc sử sựng năng lượng mà vẫn đáp ứng sự mượt mà cần thiết trong những trải nghiệm giải trí.

ZenFone 4 Selfie cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay tích tích hợp ngay trên phím home giúp thuận tiện mở máy khi cầm nắm lẫn khi bạn đặt máy trên bàn làm việc. Cảm biến nhạy nhận diện

Bộ ứng dụng SelfieMaster mới cho phép người dùng vận dụng các hiệu ứng làm đẹp thời gian thực lên selfies video và livestream trực tiếp. Chế độ làm đẹp Beauty Mode hỗ trợ các điều chỉnh chuyên nghiệp như làm mượt da, làm mắt to hơn và cân bằng nét mặt – chỉ với vài thao tác chạm.

Dịp này, 300 khách hàng đầu tiên đặt mua trước sẽ được tặng thêm 1 bộ quà hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng bao gồm thẻ nhớ Sandisk 32 GB, pin dự phòng Energizer 4000 mAh, gậy selfie tự sướng và lens zoom hiệu ứng kỳ ảo.

Previous articleTai nghe HyperX song hành cùng Dallas Mavericks và Dallas NBA 2K League
Next article26% cuộc tấn công ransomware nhắm tới mục tiêu doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here