Home Tiện ích Phần mềm Office 365 giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

Office 365 giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí

0
FTI - Office 365
(mobilereview.vn)

Office 365 là giải pháp chiến lược của Microsoft hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng lợi thế của Cloud Computing để phát triển nhanh chóng và tăng cường hiệu quả trong kinh doanh.

FTI - Office 365

Ngày 25/3, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) và Microsoft tổ chức buổi hội thảo “Công nghệ Office 365” tại văn phòng Microsoft Việt Nam nhằm giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tối ưu Office 365 và chuyên sâu về Email Microsoft Exchange online giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, ứng dụng hiệu quả dịch vụ điện toán đám mây.

Office 365 tích hợp đầy đủ từ trọn bộ Office Pro Plus; Exchange Online (dịch vụ quản lý thông tin cá nhân/tin nhắn lưu trữ trên đám mây); Skype for Business (ứng dụng họp trực tuyến), Sharepoint Online (Portal online nội bộ cho doanh nghiệp), OneDrive for Business (hệ thống lưu trữ trực tuyến), Yammer (mạng xã hội riêng cho doanh nghiệp), Sway (trình bày, tạo slide trình chiếu, share slide nhanh chóng); Video với hệ thống chia sẻ chuyên nghiệp và Thư ký ảo Delve. 

Ông Đoàn Hữu Lợi, Phó giám đốc Cloud & Data online service center của FTI, cho biết: Dịch vụ đám mây hiện đang là xu hướng phát triển của thời đại. Theo ước đoán, với hơn 2/3 lượng dữ liệu trên thế giới sẽ được lưu giữ và truyền tải thông qua Cloud, từ đây, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp chuyên nghiệp và năng động luôn ứng dụng các xu hướng công nghệ hàng đầu vào quản trị và kinh doanh. Đặc biệt, sự tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc hiện nay của các công ty start-up Việt Nam với 60% ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn. 

Bài "Office 365 giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Được biết, Microsoft Exchange online thừa hưởng platform mail với một giải pháp mail hosting chuyên nghiệp dựa trên nền tảng của Microsoft exchange server 2016. Giải pháp này cho doanh nghiệp dùng mail với dung lượng mặc định lớn nhất hiện nay lên đến 50GB và khả năng gởi nhận mail lên đến 150Mb/lần, bảo mật cao.

Ngoài ra, dịch vụ mail này còn có khả năng tương thích và liên kết với các dịch vụ online khác như Microsoft Sharepoint online, Microsoft Skype for business, Microsoft Dynamics CRM, mạng xã hội doanh nghiệp Yammer, bộ lưu trữ Onedrive for business, hệ thống quản lý thiết bị Mobility Microsoft Intune…

Previous articleNgười dùng iPhone thử nghiệm 4G mạng Viettel
Next articleViettel vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here