Home Đời sống số Nhất Tiến Chung ra mắt shop phụ kiện Promate

Nhất Tiến Chung ra mắt shop phụ kiện Promate

0
Promate Nhat Tien Chung

Ngày 7/11, Công Ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) chính thức ra mắt shop phụ kiện thương hiệu Promate tại Trung tâm Unionquare B1-19 đầu tiên ở Việt Nam. 

Promate Nhat Tien Chung

Các nhóm sản phẩm do thương hiệu Promate cung cấp là: Nhóm sản phẩm phụ kiện dành nghe nhìn, nhóm sản phẩm phụ kiện thời trang cho pin di động, nhóm sản phẩm dây kết nối di động, nhóm sản phẩm phụ kiện thời trang cho điện thoại thông minh, nhóm sản phẩm phụ kiện thời trang cho máy tính bảng, nhóm sản phẩm phụ kiện di động cho xe ô tô, nhóm sản phẩm vệ sinh và bảo quản thiết bị di động… và nhiều phụ kiện khác đáp ứng nhu cầu làm đẹp và bảo vệ cho thiết bị của bạn.

Ông Nguyễn Hữu Tuyên, Giám đốc chuỗi cửa hàng Promate Nhất Tiến Chung, cho biết: Promate luôn cố gắng kết hợp công nghệ hiện đại và sáng tạo để mang lại sự mới mẻ, độc đáo trong từng sản phẩm. Những phụ kiện Promate đa dạng về chủng loại, thiết kế thời trang, sang trọng, đón đầu xu hướng, tiện dụng đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp, bảo vệ thiết bị của bạn dù bạn đang ở nhà, ở văn phòng, đi chơi, dã ngoại hay đi du lịch. Sản phẩm Promate luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Được biết, Promate là thương hiệu phụ kiện cao cấp có mặt hơn 195 quốc gia và đã đạt được nhiều giải thưởng trong năm 2014 như: Giải Thưởng Nhà Bán Hàng của Năm (Vendor Of the Year 2014) dành cho các sản phẩm phụ kiện smartphone và tablet; Giải Thưởng Thiết kế (Best Product Design Award), với cả 2 mục bầu chọn là : Sản phẩm Sáng Tạo Nhất ( Best Product Innovation) và Giải Thiết kế tốt nhất ( Best Product Design)…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here