Home Tiện ích Apps Trải nghiệm ứng dụng Samsung, trúng thưởng du lịch Hàn Quốc

Trải nghiệm ứng dụng Samsung, trúng thưởng du lịch Hàn Quốc

SHARE
Ban Giám Khảo cuộc thi và Đại diện đội Robocon trường ĐH Lạc Hồng chia sẻ về những trải nghiệm công nghệ và tâm huyết về cuộc thi

Công ty Điện tử và Zing.vn đã phát động cuộc thi Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn vào 7/11 dành cho các bạn trẻ từ 16-35 tuổi trên toàn quốc.

Ban Giám Khảo cuộc thi và Đại diện đội Robocon trường ĐH Lạc Hồng chia sẻ về những trải nghiệm công nghệ và tâm huyết về cuộc thi

Đây là cơ hội để những người trẻ đam mê tìm tòi, khám phá của sản phẩm công nghệ, khám phá những ứng dụng thông minh sẵn có trên các thiệt bị Samsung từ ứng dụng thiết thực cho học tập, làm việc đến vui chơi, và kết nối cộng đồng. Đăng ký và gửi bài viết hay video cảm nhận việc trải nghiệm ứng dụng tại http://zing.vn/khamphakhonggioihan và có cơ hội trúng giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc tham quan Trung tâm trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Samsung D’light và 4 giải khuyến khích mỗi giải là một chiếc smartphone 4. Ngoài ra, BTC còn chọn lọc ngẫu nhiên mỗi tuần một độc giả bình chọn bài viết là một chiếc V.

Đại diện Ban giám khảo, ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Samsung Vina, cho biết: “Giới trẻ Việt Nam rất sáng tạo, thông minh, đầy khát khao thử thách và khám phá. Họ là những người chủ công nghệ tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều đóng góp có ích cho cộng đồng và xã hội nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng.”

Chương trình bắt đầu nhận bài từ ngày ngày 7/11 đến 31/12/2014 và Ban Tổ chức không hạn chế số lượng bài dự thi gửi về. Bài dự thi hợp lệ sẽ được duyệt và đăng tải trong vòng 24 giờ. Các tiêu chí chọn lọc 5 bài thi xuất sắc nhất dựa vào ý tưởng (60%), tính khả thi (30%) và trình bày (10%).