Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung phân phối các giải pháp AI, HPC cho doanh...

Nhất Tiến Chung phân phối các giải pháp AI, HPC cho doanh nghiệp dùng NVIDIA GPU

0

Ngày 15/2/2019, Nhất Tiến Chung chính thức gia nhập vào NVIDIA Partner Network (NPN), nhóm các công ty thành viên cung cấp giải pháp về AI và HPC cho doanh nghiệp sử dụng NVIDIA GPU.

Trong hơn 25 năm, NVIDIA đã đi tiên phong trong các giải pháp điện toán hình ảnh và đưa chúng ra thị trường với một mạng lưới các đối tác có giá trị. NVIDIA đã phát triển GPU thành bộ não máy tính được ứng dụng cho điện toán hiệu năng cao và trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo (virtual reality).

Tận dụng nền tảng điện toán tăng tốc bởi GPU cho phép khách hàng của bạn đẩy nhanh quá trình khám phá dữ liệu, phát triển dịch vụ internet mới, xe tự lái và cho phép các nhà thiết kế ứng dụng hòa mình vào thế giới ảo.

NVIDIA là nhà tiên phong trong việc cung cấp các nền tảng điện toán dựa trên GPU (GPU-based computing). Trong đó nổi bật với kiến trúc Volta GPU, làm hạt nhân cho các hệ thống HPC hiệu năng cao chuyên dùng cho trí tuệ nhân tạo với tên mã DGX. Hiện tại, dòng sản phẩm DGX của NVIDIA có các model: DGX-1, DGX-2 và DGX Station. Tất cả các sản phẩm này quý khách hàng, tổ chức có thể đặt hàng qua Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung.

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Giám đốc công ty Nhất Tiến Chung, cho biết: “Hợp tác với NVIDIA dưới danh nghĩa là thành viên của NPN không chỉ là một vinh dự lớn, mà còn là cơ hội để chúng tôi thúc đẩy việc phân phối các máy chủ DGX, các sản phẩm card đồ họa chuyên dụng GPU Tesla, Quadro, các giải pháp Virtual GPU (vGPU) cũng như khai thác các ứng dụng của Deep Learning và thị trường điện toán chuyên dụng cho AI tại Việt Nam”.

Được biết Nhất Tiến Chung là đối tác nổi tiếng về máy chủ tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các dòng máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage) cùng với các giải pháp về điện toán đám mây từ 2005. Nhất Tiến Chung định hướng tập trung vào hạ tầng công nghệ thông tin (IT infrastructure), đi đầu với các giải pháp về đám mây riêng (private cloud), lưu trữ trên đám mây riêng (private cloud storage). Đặc biệt là đã bắt kịp xu hướng ảo hóa với việc cung cấp phần cứng và giải pháp ảo hóa GPU giúp các đơn vị xây dựng nền tảng hạ tầng AI (GPU Cloud) linh hoạt, dễ dàng quản lý.

Thông tin các sản phẩm về NVIDIA được Nhất Tiến Chung cung cấp tại địa chỉ: https://www.thegioimaychu.vn/nvidia/

Previous articleBlackberry Evolve về VN với giá 7,99 triệu đồng kèm quà tặng pre-order
Next articleAsus ra mắt laptop F570 dành cho các game thủ trang bị AMD Ryzen Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here