Home Công nghệ số Bảo mật Apacer tự hào giới thiệu loạt sản phẩm chào mừng kỷ niệm...

Apacer tự hào giới thiệu loạt sản phẩm chào mừng kỷ niệm 20 năm

0

“Nắm bắt cơ hội cùng sự thay đổi vũng vàng và tư duy tiến về phía trước”  Apacer tự hào giới thiệu loạt sản phẩm chào mừng kỷ niệm 20 năm

Từ năm 1997, Apacer từng là nhà sản xuất chuyên dụng cho các mặt hàng chất lượng hàng đầu và nhận được nhiều khen thưởng từ khắp nơi trên thế giới. Từ năm 2012 đến 2016, Apacer đã được Gartnet Research xếp hạng là nhà cung cấp SSD công nghiệp hàng đầu. Và năm 2017 này, tại Computex Đài Loan, Apacer sẽ giới thiệu những công nghệ, bằng sáng chế cũng như các sản phẩm mới nhất bao gồm: module bộ nhớ SSD bằng chip nhớ 3D NAND, các SSD cho các ứng dụng quân sự với công nghệ tản nhiệt độc quyền, các module DRAM chống sulfat đã được cấp bằng sáng chế. Module CAN Bus được cấp bằng sáng chế độc quyền cho các phương tiện và ứng dụng tự động, công nghệ điều khiển ánh sáng dành cho bộ nhớ chơi game, ổ cứng gắn ngoài tiêu chuẩn quân đội có khả năng chịu áp lực cao nhất trên thị trường và những thay đổi mới nhất về mặt quang học.

Bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0, Apacer sẽ tiếp tục tập trung vào các giải pháp lưu trữ và các lợi ích cốt lõi, phát triển nhiều dịch vụ ảo và thật.
Apace có thể xem như nhà tiên phong trong ngành công nghiệp, và họ vừa giới thiệu một loạt các sản phẩm mới khi tham gia kỷ nhiệm 20 năm thành lập

20 năm cống hiến trên thị trường bộ nhớ kỹ thuật số, nhà cung cấp SSD số một thế giới

Trong suốt 20 năm qua, Apacer đã có nhiều thành tựu vang dội với các giải pháp lưu trữ kỹ thuật số. Hiện tại công ty này đã nhận được 8 lần giải thưởng Taiwan Excellent, là một trong 10 nhà cung cấp SSD hàng đầu trên thế giới và đã được Gartner Reseach công nhận là nhà cung cấp SSD hàng đầu trong 4 năm liên tiếp từ 2012 đến 2015.
“Với những mốc thời gian trong 20 năm qua, Apacer dần dần đã hình thành một nền tảng vững chắc” – Chủ tịch I-Shin, Chen phát biểu
“Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ hoạt động với niềm tin “nắm bắt cơ hội cùng sự đổi mới vững chắc và tư duy tiến tới”. Khi tiến bộ của chúng tôi được tích lũy, chúng tôi sẽ có nhiều lợi thế hơn trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ thông tin tích hợp và công nghệ hiện đại.

Bằng sáng chế và công nghệ mới sẽ được hé lộ tại Computex Đài Bắc 2017
Apacer đã và đang tiếp tục phát triển những sản phẩm và công nghệ với hiệu năng tuyệt đỉnh trong 20 năm qua. Công ty này sở hữu 234 bằng sáng chế (74 bằng đang trong quá trình phê duyệt) Tại sự kiện Computex Đài Bắc 2017 này, Apcaer sẽ giới thiệu các công nghệ, phát minh và sản phẩm như sau:

 Bước vào thời đại công nghiệp 4.0, để đáp ứng nhu cầu vĩ mô của điện toán đám mây, ứng dụng công nghiệp tự động và phân tích dữ liệu lớn, Apacer giới thiệu các giải pháp Lưu trữ trực tuyến 3D Nand Flash SSD thông qua kiến trúc 64-Lớp BiCS3 hứa hẹn sẽ mang lại sự ổn định, hiệu năng và tốc độ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp

 Với nền tảng vững chắc trong việc quản lý công nghiệp, Apcer đã phát triển các ổ cứng SSD PCIe cho các ứng dụng quân sự và không quân hỗ trợ 3D NAND cùng với các chức năng bổ sung như công nghệ tản nhiệt độc quyền, bảo vệ chống thấm nước chuẩn IP57 ,lớp vỏ được mạ nano. Các công nghệ phân tích bảo vệ dữ liệu đi kèm như: CorePower, Core Analyzer, encryptions, v.v.

 Đối với các module bộ nhớ DRAM công nghiệp, Apacer đã phát triển một module chống bão hòa mở rộng Temp DRAM đã được cấp bằng sáng chế nhằm đảm bảo hoạt động ổn định trong các hệ thống điều khiển công nghiệp trong môi trường ô nhiễm cao hoặc khí hậu khắc nghiệt. Các động cơ, cơ sở y tế, hệ thống phòng thủ quốc gia, internet và truyền thông, khai thác mỏ, công nghệ được tăng cường và bảo vệ đa dạng của Apacer DRAM sẽ duy trì được hiệu năng cao trong bất kỳ hệ thống nào.

 Khi kỷ nguyên Internet của phương tiện di chuyển bắt đầu hình thành, Apacer đã giới thiệu module giao tiếp CAN cho các ứng dụng trong lĩnh vực vận tải / hậu cần và quản lý xe không cần tài xế . Khi kết hợp với công nghệ truyền dẫn không dây và GPS, module này cung cấp giám sát và phân tích xe cộ, dữ liệu thu được có thể góp phần quản lý tối ưu. Công nghệ CAN này cũng có thể áp dụng vào tự động hóa công nghiệp, cho phép tích hợp thông tin tiên tiến hơn.

 Những ứng dụng quang học: Apacer tiếp tục tăng độ chính xác khi kiểm tra độ sáng của màn hình bằng cách giới thiệu máy đo độ sáng cầm tay Gen 2 và máy đo độ rung để kiểm tra độ sáng và sự ổn định của các sản phẩm LED. Máy đo màu bỏ túi và ứng dụng di động cho việc trang trí nội thất hoặc mục đích thiết kế thương mại cũng sẽ được giới thiệu.

 Đối với các sản phẩm tiêu dùng, Apacer giới thiệu AC730, đây hiện là tiêu chuẩn cao nhất được cung cấp trong số các ổ cứng gắn ngoài bên ngoài trên thị trường. Vượt qua bài kiểm tra thả rơi của quân đội tại độ cao 1.2m, tiêu chuẩn IP68 và sức chịu tải 1500kg, AC730 là thiết bị bảo vệ chắc chắn sẽ bảo vệ dữ liệu trong bất kỳ môi trường nào. Để đáp ứng nhu cầu của game thủ nghiêm túc, PT920 Commando, SSD PCIe được thiết kế theo cảm hứng vũ khí quân sự. Apacer cũng tự hào giới thiệu hai bằng sáng chế đặc biệt cho các module chơi game DRAM: thiết bị chiếu sáng độc lập cho bảng bộ nhớ, và công nghệ chiếu sáng nâng cao. Thiết bị chiếu sáng có thể tháo rời sẽ làm giảm nhiễu tín hiệu, trong khi công nghệ chiếu sáng nâng cao có thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng như mong muốn của các game thủ. Các chế độ kiểm soát tùy chỉnh kết hợp tất cả các phần cứng, phần mềm sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh dựa trên sở thích cá nhân.

Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Giải pháp Dịch vụ Thông tin Tích hợp

Theo công ty nghiên cứu thị trường bán dẫn IC Insights, bộ nhớ flash DRAM và NAND sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm là 7,3% trong 5 năm tới; Quy mô ngành công nghiệp cũng sẽ tăng từ 77,3 tỷ USD trong năm 2016 lên 109,9 tỷ USD, chủ yếu là do nhu cầu về bộ nhớ và SSD từ điện thoại thông minh, các ứng dụng lưu trữ dữ liệu lớn và máy tính xách tay.

Nhìn lại lịch sử 20 năm, Apacer đã sẵn sàng đón nhận một khởi đầu mới. Với những dấu hiệu tiên quyết trên thị trường, Apacer đã đạt được thành tích xuất sắc trong Q1, 2017, thu được thêm 44,36% so với cùng kỳ năm ngoái. “Năm 2017 đánh dấu một khởi đầu hoàn toàn mới khi Apacer bước vào khung 20 năm tiếp theo. Với sự phát triển của thời đại công nghiệp 4.0, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các giải pháp lưu trữ kỹ thuật số và mở rộng sang các ứng dụng tích hợp các phần mềm, phần cứng, các vùng thực và ảo “, ông Chia-Kun, Chang nói.” Bằng cách xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tự động Chúng tôi sẽ duy trì các giải pháp lưu trữ kỹ thuật số ở cốt lõi nhằm mục đích trở thành nhà tiên phong trong các giải pháp dịch vụ thông tin tích hợp bằng những tiến bộ công nghệ. “

Previous articleHyperX hoàn thiện dải phụ kiện cho game thủ
Next articleViettel ra mắt hàng loại gói cước 4G chuyên biệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here