Home Công nghệ số HyperX hoàn thiện dải phụ kiện cho game thủ

HyperX hoàn thiện dải phụ kiện cho game thủ

0
(mobilereview.vn)

Tp. Hồ Chí Minh – 26/5/2017 Trong bối cảnh thể thao điện tử và cộng đồng game thủ ngày càng dành nhiều thời gian cho các cuộc tranh tài nhiều hơn, nhu cầu về các loại phụ kiện chơi game với chất lượng cao hơn cũng tăng theo nhanh chóng. HyperX, đơn vị thuộc Kingston Technology đã quyết tâm mang tới những trải nghiệm game tốt nhất tới không chỉ những game thủ chuyên nghiệp mà cả người chơi thông thường. Kể từ khi ra mắt tai nghe chơi game chuyên dụng Cloud Gaming Headset lần đầu vào tháng 4/2014, Hyper X đã bán ra thị trường hơn 2 triệu tai nghe chỉ trong vòng ba năm, đồng thời mở rộng dải sản phẩm bao gồm cả bàn di chuột chơi game, bàn phím chơi game… Với chuột chuyên dụng cho trò chơi FPS (First-Person Shooter) PulseFire, HyperX đã hoàn thiện dải sản phẩm phụ kiện trong năm 2017. Giờ đây, HyperX đã có thể đem tới cho game thủ mọi phụ kiện để tạo ra những hệ thống chơi game tốt nhất.

Dải sản phẩm FPS của HyperX được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu đặc thù của game thủ. Chuột chơi game PulseFire FPS đem tới cho các game thủ cơ chế điều khiển chính xác, thời gian đáp ứng nhanh nhờ cảm biến PixArt 3310, công tắc nút bấm Omron.

Trong khi đó, bàn phím HyperX Alloy FPS là bạn đồng hành lý tưởng cho thao tác di chuột nhờ thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích mặt bàn.

Hơn thế nữa, các game thủ luôn tìm kiếm những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh sẽ cần tới một bộ tai nghe đủ tốt, điều khiến HyperX Cloud Revolver S có thể đáp ứng chính xác. Với chất lượng âm thanh của phòng thu, giả lập chuẩn Dolby Surroud 7.1 cắm-chạy, Cloud Revolver S luôn hỗ trợ các game thủ nhanh chóng nhận biết được vị trí của đối thủ, từ đó chiến thắng mọi cuộc chơi.

Trong triển lãm Computex 2017, HyperX sẽ lần đầu tiên trình diễn phiên bản nâng cấp bàn phím Alloy FPS Pro, bàn phím Alloy Elite RGB, song song với nhiều sản phẩm hiện có. Trong tương lai, HyperX sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm với chất lượng và hiệu quả vận hành tốt nhất mà những game thủ chuyên nghiệp với mọi thể loại trò chơi có thể tin dùng.

Bài "HyperX hoàn thiện dải phụ kiện cho game thủ" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleNokia 3310 bản 3G, giá 1,16 triệu đồng sẽ lên kệ đầu tháng 6
Next articleApacer tự hào giới thiệu loạt sản phẩm chào mừng kỷ niệm 20 năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here