Home Đời sống số 3 đồng hồ kết nối GPS mới cho doanh nhân của Casio

3 đồng hồ kết nối GPS mới cho doanh nhân của Casio

0
3 đồng hồ Casio mới GPS

Casio vừa ra mắt 3 dòng sản phẩm đồng hồ mới tại Việt Nam: Oceanus, Edifice, G-Shock với thiết kế trẻ trung, năng động dành cho doanh nhân và có nhiều tính năng công nghệ cải tiến.

3 đồng hồ Casio mới GPS

Cụ thể, Oceanus là dòng đồng hồ năng lượng mặt trời, được điều khiển bởi sóng vô tuyến. Đặc biệt, Oceanus OCW-G1000 sở hữu cấu trúc bằng kim loại siêu nhẹ kết hợp với hàng loạt tính năng nổi bật, được trang bị hệ thống tiếp nhận sóng kép GPS giúp bạn luôn nắm bắt thời gian chính xác đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Dòng sản phẩm được sản xuất riêng biệt tại nhà máy công nghệ cao Yamagata, Nhật Bản. Lấy ý tưởng từ sự dữ dội và dịu êm của sắc xanh đại dương và hình ảnh chú cá heo lướt trên đầu ngọn sóng, OCW-G1000 thể hiện sự tinh tế đến từng chi tiết mang đến cho người sử dụng sự thanh lịch và sành điệu cũng như bắt kịp xu hướng công nghệ cao của thế giới.

Edifice EQB-500 có khả năng kết nối với smartphone cho phép truy cập giờ chính xác, không chỉ ở vị trí hiện tại mà còn bất kỳ thành phố nào trong số 300 thành phố khắp trên thế giới. Thiết đặt báo giờ và tính năng điều khiển trên nhiều chức năng khác nhau từ smartphone nhờ công nghệ Bluetooth SMART. EQB-500 dành cho những người di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Trong khi đó, đồng hồ dành cho những người yêu thích thể thao, xe đua như Casio G-Shock GPW-1000. Chiếc đồng hồ này có hai hệ thống điều chỉnh thời gian bổ sung được tích hợp vào một hệ thống cung cấp dễ dàng hơn, đáng tin cậy hơn thời gian hiệu chuẩn tín hiệu tiếp nhận bằng cách sử dụng dữ liệu GPS để tự động điều chỉnh thời gian, ngay cả trong môi trường ngoài phạm vi sóng vô tuyến mặt đất.

Dịp này, Casio công bố Công ty An Khánh là nhà phân phối chính thức ba dòng sản phẩm mới này.

Previous articleKaspersky Lab dẫn đầu về nền tảng bảo mật
Next articleTPHCM đẩy mạnh phát triển công nghiệp vi mạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here