Home Công nghệ số Bảo mật Kaspersky Lab dẫn đầu về nền tảng bảo mật

Kaspersky Lab dẫn đầu về nền tảng bảo mật

0
Kaspersky-Mobile-Security

Kaspersky Lab vừa được công bố là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về nền tảng bảo mật thiết bị đầu cuối theo Gartner Magic Quadrant.

Kaspersky-Mobile-Security

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Kaspersky Lab có mặt trong nhóm dẫn đầu của bảng xếp hạng này, dựa trên 2 tiêu chuẩn “tầm nhìn toàn diện” và “khả năng thực thi” theo quy định của các chuyên gia Gartner. Các nghiên cứu của the Magic Quadrant phân loại các nhà cung cấp thiết bị bảo vệ đầu cuối thành 4 nhóm: “Leader”, “Challenges “, “Visonaries” và “Niche Players”*. Kaspersky Lab đã được đưa vào nhóm “Leader” nhờ những đóng góp trong năm vừa qua.

Nikita Shvetsov, Giám đốc công Nghệ của Kaspersky Lab, nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành một trong nhà cung cấp “dẫn đầu” trong các nghiên cứu của Gartner Magic Quadrant với 4 năm liên tiếp. Thành tích này hoàn toàn xứng đáng, vì những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Kaspersky Lab trong việc mở rộng nguồn thông tin về các mối đe dọa và cải tiến công nghệ bảo vệ nhằm cung cấp các giải pháp an ninh cho các doanh nghiệp”.

Previous articleTrao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014
Next article3 đồng hồ kết nối GPS mới cho doanh nhân của Casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here