Home Tin tức Trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014

Trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014

0
dt

Samsung Galaxy Note 4 đã nhận được giải thưởng Smartphone Công nghệ xuất sắc 2014 – Tech Awards 2014 của năm 2014 do VnExpress tổ chức.

dt

Sau một tháng bình chọn từ ngày 1/12/2014 đến ngày 5/1/2015, 5 sản phẩm thuộc 5 hạng mục khác nhau được độc giả bỏ phiếu và được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhất là: 
– Điện thoại thông minh: Samsung Galaxy Note 4
– Máy tính bảng: Apple iPad Air 2
– Máy tính xách tay: Asus Transformer Book Flip
– Máy ảnh: Canon 7d Mark II
– Tivi: LG OLED EC930T
Điện thoại Lumia 730 nhận giải phục điện thoại chụp ảnh selfie xuất sắc.

Ngoài ra, năm độc giả có bình chọn chính xác sản phẩm xuất sắc của năm và dự đoán gần đúng nhất số người có kết quả giống mình đã nhận được giải chung là một điện thoại HTC One M8 phiên bản Phunk đặc biệt và bốn chiếc HTC One Mini 2 trị giá 8 triệu đồng.

Theo Ban tổ chức, khác với những năm trước, các sản phẩm công nghệ năm nay tương đối đồng đều và không quá chênh lệch nhau. Các nhà sản xuất đều cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những điểm riêng để tạo sự khác biệt so với các đối thủ như cảm biến vân tay, bản lề lật xoay, kiểu dáng siêu mỏng hoặc đi theo hướng cấu hình cao, giá rẻ…

Tech Awards được tổ chức nhằm tìm ra những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất và được yêu mến nhất trong năm, góp phần định hướng cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Chương trình Tech Awards 2014 bắt đầu diễn ra từ 12h ngày 1/12/2014 và kết thúc vào 12h ngày 5/1/2015. Sản phẩm được đề cử Tech Awards 2014 được chia thành 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi. Những sản phẩm này đều phải đảm bảo tiêu chí là được giới thiệu trong năm 2014, đã được bán chính hãng ở Việt Nam, được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới. Các sản phẩm được chấm điểm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo – là những chuyên gia và nhà báo nổi tiếng trong giới công nghệ.

Previous articleHP Pavilion X2 lên kệ với giá 9,5 triệu đồng
Next articleKaspersky Lab dẫn đầu về nền tảng bảo mật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here