Home Di Động Smartphone Wiko giới thiệu smartphone Kool, U tại MWC 2016

Wiko giới thiệu smartphone Kool, U tại MWC 2016

0
Wiko Kool

Wiko giới thiệu dòng smartphone phổ thông Kool với màu sắc phong phú cùng màn hình Bi-color, dùng hệ điều hành mới nhất Adroid Marshmallow 6.0 tại MWC 2016.

Wiko Kool

Các sản phẩm sẽ có nhiều kích thước màn hình phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Dòng Kool dành cho những người lần đầu tiên sử dụng smartphone mong muốn chiếc điện thoại có màn hình lớn với mức giá phải chăng. Với tôn chỉ “Be Cool, Bi-color”, các smartphone Kool nổi bât với thiết kế Bi-color cùng nắp lưng vân da và kết hợp các chi tiết kim loại. Kool có nhiều kích cỡ màn hình đa dạng 4” đến 5.5”. Màn hình 5”, trang bị camera sau 5MP và camera trước 2MP. Kết nối 3G, chip lõi tứ, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, 2 SIM và hệ điều hành mới nhất Android Marshmallow 6.0.

Ngoài ra, Wiko còn ra mắt smartphone tầm trung dòng U, gồm có U Urban, YOU, U Feel. Tất cả các sản phẩm dòng “U” đều được trang bị cảm biến vân tay thế thệ thứ hai, được đặt ngay mặt trước và phía dưới màn hình. Chỉ với một cú chạm để truy cập.

Wiko U

Thêm vào đó, người dùng có thể tùy biến để đi đến năm ứng dụng ưu thích ngay lập tức và cho phép cài đặt với cả năm ngón tay trên hai bàn tay. Khi muốn cho ai đó mượn chiếc điện thoại của mình mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, người dùng có thể chọn chế độ bảo mật bằng vân tay cho những ứng dụng, nội dung và hình ảnh nhạy cảm.

Đặc biệt, chiếc U Feel là sự kết hợp mới mẻ giữa vật liệu và màu sắc: khung vỏ kim loại, nắp lưng vững chắc nhưng cũng thoải mái trong lòng bàn tay bởi vân khắc nổi, màn hình viền cong 2.5D. Mặt khác, trải nghiệm đa phương tiện đẳng cấp với màn hình 5” HD IPS siêu sáng, camera sau 13MP, camera trước 5MP giúp ghi lại hình ảnh sống động mọi lúc, mọi nơi.

Previous articleFord Everest đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP
Next articleGrab huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho con em tài xế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here