Home Di Động Smartphone Galaxy A9 Pro 2016: Màn hình lớn, cấu hình mạnh đáp ứng...

Galaxy A9 Pro 2016: Màn hình lớn, cấu hình mạnh đáp ứng tốt Multi Window

0
Samsung Galaxy A9-2016

Samsung Galaxy A9 Pro 2016 là một trong số hiếm hoi đại diện smartphone hiện nay có kích thước màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD đảm bảo việc chạy đa nhiệm mà vẫn giữ độ sắc nét. Galaxy A9 Pro 2016 luôn có nhiều lợi thế trong hiển thị, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí, làm việc. 

Galaxy A9 Pro: Siêu phẩm trong phân khúc trung cao

Samsung Galaxy A9 Pro phiên bản 2016, giá gần 12 triệu đồng

Samsung Galaxy A9-2016

Chạy “mượt mà” 5 ứng dụng cùng lúc

Đối với sản phẩm này, tính năng Multi Window cho phép người dùng thu nhỏ các ứng dụng đang mở cùng lúc trên điện thoại.Khả năng giải trí của smartphone rất thiết thực, bạn có thể chia đôi màn hình và quản lý các ứng dụng đang mở một cách hữu hiệu nhờ vào màn hình 6 inch và cấu hình vượt trội với chip Octa 1.8Ghz đảm bảo cung cấp đủ hiệu năng cho người dùng trong mọi tác vụ làm việc hay chơi game. 

Samsung Galaxy A9-2016-multiWindows

Dùng Samsung Galaxy A9 Pro 2016 vừa duyệt web vừa nghe nhạc Youtube.

Hơn nữa, việc bổ sung 4GB RAM giúp sản phẩm có thể đa nhiệm một cách hiệu quả, tăng khả năng hoạt động của các tính năng như Multi Window, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc.Thử nghiệm cho thấy, máy đảm bảo thao tác mượt mà, không giật, lag khi mở đồng thời 5 ứng dụng.

Để sử dụng tính năng Multi Window, bạn mở ứng dụng, ấn phím Menu, chọn chế độ đa cửa sổ rồi tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu. Tính đến nay, đa số ứng dụng đều hỗ trợ chế độ này. Đặc biệt, game thủ rất thích Multi Window bởi họ có thể vừa chơi game, vừa kết nối với bạn bè qua các ứng dụng nhắn tin. Tận dụng tính năng này, người dùng thoải mái tận hưởng trò chơi mà không sợ bỏ lỡ thông tin quan trọng nào. Khi có tin nhắn tới, chỉ việc chia đôi màn hình hoặc thu nhỏ cửa sổ ứng dụng, bạn vừa có thể xem, nhắn tin vừa có thể chơi game.

“Quyền năng” với chỉ một tay

Những ai sử dụng chiếc điện thoại này để làm việc, có thể dễ dàng kéo thả tập tin qua lại giữa các ứng dụng mà không cần chuyển đổi. Điều này giúp công việc được tiến hành nhanh chóng. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể kéo thả file từ trình quản lí file vào tin nhắn, rút gọn thời gian mở ứng dụng.

Đối với những người thích nhắn tin có thể yên tâm khi thao tác một tay trên Galaxy A9 Pro 2016, ngay cả bàn phím mặc định do Samsung phát triển cũng có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với mọi kích thước tay.Để tùy chỉnh kích thước bàn phím, người dùng chỉ cần vào bàn phím Samsung, chọn dấu Cài đặt, đến mục Kích cỡ bàn phím, sau đó kéo khung để tùy chỉnh bàn phím theo kích thước mong muốn. Với mẹo này, người dùng có thể thoải mái nhắn tin mà không cần rướn, vuốt hay tải các ứng dụng bàn phím bên thứ ba.

Pin khủng + màn hình lớn: “Bộ đôi” cho trải nghiệm Multi Window trọn vẹn

Sử dụng Multi Window giúp bạn làm được nhiều việc hơn, tận hưởng nhiều ứng dụng hơn cùng một lúc. Nhưng đồng thời cũng làm cho điện thoại có thể tiêu thụ nhiều pin hơn. Vì vậy, một chiếc điện thoại với viên pin khủng như Galaxy A9 Pro 2016 chính là “người đồng hành” tuyệt vời cho Multi Window.Samsung Galaxy A9 Pro 2016dễ dàng vượt qua thử thách thời lượng sử dụng, với viên pin 5000mAh như máy tính bảng.Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh của dòng smartphone cao cấp cũng được đưa vào Samsung Galaxy A9 Pro (2016), chỉ cần 160 phút để có thể sạc đầy. Trong những trường hợp chưa thể sạc đầy pin, khi chỉ còn 10% dung lượng pin, bạn vẫn có thể sử dụng được cả ngày nhờ vào tính năng Ultra Power Saving Mode.

Samsung Galaxy A9-2016-MultiWinDows 2

Bên cạnh đó, Samsung đã trang bị cho Samsung Galaxy A9 Pro 2016màn hình độ phân giải FullHD Super AMOLED. Tấm nền Super AMOLED với độ phân giải FullHD mang đến những trải nghiệm hình ảnh rực rỡ và sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chính màn hình lớn lên đến 6 inch của chiếc điện thoại này giúp cho người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng chế độ Multi Window mà không sợ tình trạng màn hình bị chia đôi quá nhỏ, gây khó thao tác.

Có thể thấy, với hàng loạt những đặc điểm nổi trội về màn hình và cấu hình trên, Galaxy A9 Pro 2016 hoàn toàn có thể đáp ứng được trọn vẹn trải nghiệm Multi Window mà nhiều người dùng ưa thích.

Previous articleHơn 7000 đăng ký mua Samsung Note7 tại Viễn Thông A
Next articleHơn 5.000 đơn hàng đặt mua trước Galaxy Note 7 tại FPT Shop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here