Home Xe Ford Everest đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP

Ford Everest đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP

0
Everest mới
(mobilereview.vn)

Ford Motor vừa qua công bố chiếc SUV Everest hoàn toàn mới đã đạt chuẩn 5 sao – tiêu chuẩn an toàn cao nhất đánh giá bởi Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á – ASEAN NCAP với số điểm cho hạng mục bảo vệ người lớn – người lái và hành khách phía trước (AOP) với số điểm 15.38/16.

Everest mới

 

Đồng thời, Everest cũng được xếp hạng 4 sao trong Hạng mục Bảo Vệ Trẻ Em – 3 tuổi và 18 tháng tuổi (COP) với tỷ lệ bảo vệ là 81%. Everest hoàn toàn mới sở hữu thiết kế thân-liền-khung đích thực, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trên những địa hình khó khăn nhất. Ngoài ra, chiếc xe còn trang bị hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) với công nghệ cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe, thông báo cho người lái sự xuất hiện phương tiện khác trong khu vực điểm mù khi đang lái hoặc lùi xe từ bãi đỗ, hệ thống chống bó phanh (ABS) và hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD).

Xe còn được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (ESC) và kiểm soát chống lật (RSC) là hai công nghệ cốt lõi để mang lại sự tự tun và an tâm tuyệt đối cho các tay lái trên Everest. ESC đồng thời giúp kích hoạt tính năng hỗ trợ đổ đèo, một trong những trang bị tiêu biểu nhất của Everest để chinh phục địa hình, cùng với các tính năng hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát kéo moóc và kiểm soát vào cua tận dụng lợi thế của ESC để tài xế làm chủ tình huống trong trường hợp đánh giá không chuẩn xác một khúc cua trên đường. Chiếc xe tham gia kiểm tra được trang bị 7 túi khí cùng với ghế ngồi an toàn ISOFIX dành cho trẻ em.

Bài "Ford Everest đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleSamsung nâng tầm trải nghiệm người dùng với Gear 360
Next articleWiko giới thiệu smartphone Kool, U tại MWC 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here