Home Thiết bị số Samsung nâng tầm trải nghiệm người dùng với Gear 360

Samsung nâng tầm trải nghiệm người dùng với Gear 360

0
samsung-gear-360

Samsung đã giới thiệu chiếc camera Gear 360 độ tại MWC 2016. Thiết bị giúp người dùng dễ dàng sáng tạo, xem lại và chia sẻ những trải nghiệm hình ảnh yêu thích nhất qua video và ảnh tĩnh.

samsung-gear-360

Gear 360 được thiết kế dành cho các trải nghiệm du lịch, lễ hội, tiệc tùng, hội nhóm… nhằm mang đến những trải nghiệm hình ảnh bao quát và rộng khắp nhất có thể. Chiếc camera mới này giúp nâng tầm trải nghiệm Samsung Galaxy lên một tầm cao mới để người dùng có thể dễ dàng đạo diễn một tác phẩm thực tế ảo của riêng mình để thưởng thức thông qua kính thực tế ảo Gear VR.

Với thiết kế hình cầu gọn nhẹ, Gear 360 tối ưu hóa tính năng di động để quay phim khi di chuyển hay khi sinh hoạt trong nhà. Gear 360 có sẵn chân máy tiện dụng cho người dùng và tương thích với nhiều phụ kiện khác đang có mặt trên thị trường.

Samsung Gear 360 được trang bị hai ống kính fisheye với hai bộ cảm biến hình ảnh 15 megapixel, đem đến cho người dùng khả năng ghi lại video 360 độ với độ phân giải cao (3840×1920), đồng thời hỗ trợ ảnh tĩnh đến 30 megapixel. Người dùng cũng có thể quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng một ống kính. Được thiết kế để thích nghi với mọi thời điểm, Gear 360 cung cấp Bright Lens F2.0, chụp ảnh độ phân giải cao ngay cả với điều kiện ánh sáng yếu, giúp người dùng quay được video paronama toàn diện.

Khi Gear 360 được đồng bộ hóa với một chiếc điện thoại thông minh Samsung, người dùng có thể vừa quay phim vừa xem nội dung của video cùng lúc. Ngoài ra, Gear 360 sẽ tự động chuyển nội dung đã quay để người dùng xem và lưu trên điện thoại hay đăng tải và chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube và Google Street View. Để trải nghiệm cảm giác 360 đích thực, người dùng có thể xem lại nội dung đã quay qua Gear VR. Tất cả các tính năng này sẽ có sẵn thông qua một phần mềm điện thoại có thể tải xuống từ Galaxy Apps, Google Play và phần mềm máy tính nhằm hỗ trợ chỉnh sửa chi tiết hơn.

Previous articleSamsung ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge
Next articleFord Everest đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NCAP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here