Home Tin tức Grab huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho con...

Grab huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho con em tài xế

0
GrabTaxi
(mobilereview.vn)

Grab tổ chức GrabSchool huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và vượt qua mọi thử thách dành cho con cái của tài xế GrabTaxi tại Hà Nội.

GrabTaxi

Grab tổ chức diễn đàn GrabSchool nhằm giúp con cái của tài xế GrabTaxi khám phá và nâng cao những khả năng tiềm ẩn của bản thân. GrabSchool cũng là một trong những nỗ lực không ngừng của Grab trong việc cải thiện phúc lợi cho tài xế taxi và gia đình của họ tại Việt Nam. Cụ thể, 100 thiếu niên có độ tuổi từ 6 – 18 là con của các tài xế GrabTaxi đã tham gia GrabSchool vào ngày 20/02/2016.

Bài "Grab huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho con em tài xế" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Chương trình diễn ra trong một ngày được tổ chức bởi Tech Society, giúp trẻ em những kỹ năng mềm trong cuộc sống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy lãnh đạo và phản biệt, kỹ năng vượt qua thách thức để giải quyết mọi vấn đề. Cuối ngày, các em sẽ được trao chứng chỉ chứng nhận hoàn tất khóa huấn luyện do GrabSchool tổ chức. Bên cạnh đó, Grab và Tech Society sẽ chọn ra hai em có biểu hiện xuất sắc nhất để trao học bổng Anh ngữ từ trung tâm I Can Read trị giá 4 triệu đồng.

Previous articleWiko giới thiệu smartphone Kool, U tại MWC 2016
Next articleZalo đạt 45 triệu người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here